GẠO LỨC HUYẾT RỒNG (KG)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: A09021
Điểm thưởng: 2
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
26,500đ
  • Giá sau Thuế: 26,500đ

Gạo lứt huyết rồng là gạo huyết rồng được xay sơ qua và vẫn giữ được lớp cám dày bên ngoài, lớp vỏ này có màu nâu đỏ, khi bẻ đôi hạt gạo ra thì bên trong hạt gạo vẫn có màu đỏ hoặc màu hồng phớt. Hạt gạo mẩy, chắc hạt, khi nấu thành cơm thì thơm ngậy, ăn rất ngon và càng nhai càng thấy có vị ngọt bùi, béo.

Gạo lứt huyết rồng chứa đầy đủ các dưỡng chất tốt cho sức khỏe như: – Tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ – Vitamin B1, B2, B3, B5, B6,… – Acid paraaminobenzoic (PABA), Folic (vitamin M), phytic – Các nguyên tố vi lượng tốt cho xương như : can-xi, sắt, magie, selen, glutathione (GSH), kali và natri; – Hàm lượng chất xơ cao hơn gấp 2 lần hạt gạo thường – Chỉ số đường huyết 75,1 – ở mức rất cao so với gạo thông thường và các thực phẩm khác

- +

CÁCH CHẾ BIẾN (Nên sử dụng gạo lứt huyết rồng 2-3 lần/tuần)

– B1. Vo sơ, rồi ngâm gạo từ 5-8 tiếng (hoặc ngâm gạo qua đêm)

– B2. Cho nước vào nồi với tỉ lệ nước:gạo là 2:1 (có thể thay đổi)

– B3. Khi cơm sôi, tắt nguồn điện, để yên 30 phút rồi bật lại nguồn điện nấu lại từ đầu

– B4. Khi cơm chín, ủ cơm trong nồi khoảng 15-20 phút

– B5. Xới tơi cơm trước khi ăn, ngon hơn khi dùng nóng

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG – Gạo lứt ăn rất cứng, cần ngâm gạo thước khi nấu và nấu lâu mới chín. Khi ăn phải nhai kĩ, để tránh khó tiêu. – Chỉ nên sử dụng gạo lứt từ 2 – 3 lần/ tuần. – Gạo lứt chỉ là thực phẩm phòng chống và hỗ trợ chữa một số bệnh hoàn toàn không có tác dụng chính thay thế thuốc chữa bệnh. – Gạo huyết rồng có chỉ số đường huyết thuộc nhóm cao là 75,1 (theo nghiên cứu của Trung tâm Dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh), bệnh nhân đái tháo đường cần lưu ý khi dùng

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt