Gạo Lức Huyết Rồng PMT Túi 1 Kg

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: GA3897
Điểm thưởng: 4
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
47,000đ
  • Giá sau Thuế: 47,000đ

Gạo Lức Huyết Rồng PMT 1Kg là giống lúa sạ được trồng ở vùng nước ngập sâu, hạt lúa mẩy, màu đỏ nâu, bẻ đôi hạt gạo vẫn còn màu đỏ bên trong, gạo nấu cơm thơm ngậy, cơm gạo huyết rồng càng nhai càng có vị ngọt và béo bùi. Đây là loại gạo có giá trị dinh dưỡng cao, hay được dùng làm bột dinh dưỡng cho trẻ em.

Gạo Lức Huyết Rồng PMT 1Kg là nguồn bổ sung vitamin B1, gluxit, lipit cần thiết cho những người có nhu cầu dinh dưỡng cao như người ăn chay, người già yếu, trẻ em, người bị tiểu đường, ung thư… Hàm lượng omega cao trong gạo giúp phòng chống ung thư, phục hồi chức năng hệ miễn dịch.

Gạo Lức Huyết Rồng PMT 1Kg được đóng túi dày dặn, kín hơi, đảm bảo không để côn trùng và các tác động ngoại cảnh khác làm ảnh hưởng đến chất lượng của gạo.

- +

1. Tên sản phẩm: Gạo Lức Huyết Rồng PMT 1Kg

2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 1 Kg

3. Màu sắc:

4. Xuất xứ: Việt Nam

5. Thành phần: 100% gạo huyết rồng

6. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, sử dụng trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì.

7. Địa chỉ NPP: Cty TNHH TM DV Phú Minh Tâm, 481/49 Nguyễn Văn Quá, tổ 11, khu phố 4, phường Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM

8. Thời gian bảo hành: Xem trên bao bì

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1 : Đong gạo: Hầu hết nồi cơm điện đều có cốc đong gạo đi kèm để bạn có thể đong chính xác gạo cho một lần nấu , mỗi cốc khoảng 150g gạo tương đương 2 chén cơm , nếu không có bạn có thể tim hay sử dụng cốc đong gạo riêng để đo lường .

Bước 2 : Ngâm gạo , vo gạo Vô sơ qua gạo rồi ngâm với nước ấm khoảng 3-4h để gạo mềm và dẻo hơn .

Bước 3 : Từng loại gạo sẽ có những tỷ lệ nước khác nhau , gạo mới thu hoạch sẽ ít nước hơn gạo đã để kho từ trên 60 ngày . Với gạo Lứt huyết rồng thì nấu với tỉ lệ là 150g gạo dùng 200-210ml nước . Có thể điều chỉnh lượng nước theo tỷ lệ khối lượng gạo hoặc quý khách có thể điều chỉnh nước theo khẩu vị cho phù hợp .

Bước 4 : Nấu cơm và ủ cơm: Sau khi nấu xong , nồi chuyển sang chế độ giữ ấm , lúc này bạn có thể rút điện ra và để yên không mở nắp trong vòng 10-15 phút , giúp cơm khô bề mặt chín đều và hạt cơm không bị dính vào thân nồi.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt