Gạo Lức PMT 1Kg

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: GA3314
Điểm thưởng: 3
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
35,000đ
  • Giá sau Thuế: 35,000đ

Gạo Lức  còn gọi là gạo lứt, gạo rằn, gạo lật là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được xát bỏ lớp cám gạo. Đây là loại gạo rất giàu dinh dưỡng đặc biệt là các sinh tố và nguyên tố vi lượng. Thành phần của Gạo Lức  gồm chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6 và các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri. Gạo Lức đã được chứng minh là có thể điều hòa huyết áp, làm giảm các cholesterol xấu và ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Gạo Lức 1Kg khi nấu cho cơm chất lượng mềm dẻo, ngọt cơm và mùi thơm tự nhiên. Bạn có thể dùng gạo lức ăn kèm với nhiều món ăn khác nhau như những loại gạo bình thương khi nấu chín. Gạo Lức 1Kg được trồng theo quy trình sạch, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn chế biến cho gia đình mình.

- +

1. Tên sản phẩm: Gạo Lức 1Kg

2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 1 Kg

3. Màu sắc:

4. Xuất xứ: Việt Nam

5. Thành phần: 100% gạo lức thơm

6. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, sử dụng trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1 : Đong gạo: Hầu hết nồi cơm điện đều có cốc đong gạo đi kèm để bạn có thể đong chính xác gạo cho một lần nấu , mỗi cốc khoảng 150g gạo tương đương 2 chén cơm , nếu không có bạn có thể tim hay sử dụng cốc đong gạo riêng để đo lường .

Bước 2 : Ngâm gạo , vo gạo Vô sơ qua gạo rồi ngâm với nước ấm khoảng 3-4h để gạo mềm và dẻo hơn .

Bước 3 : Từng loại gạo sẽ có những tỷ lệ nước khác nhau , gạo mới thu hoạch sẽ ít nước hơn gạo đã để kho từ trên 60 ngày . Với gạo Lứt huyết rồng thì nấu với tỉ lệ là 150g gạo dùng 200-210ml nước . Có thể điều chỉnh lượng nước theo tỷ lệ khối lượng gạo hoặc quý khách có thể điều chỉnh nước theo khẩu vị cho phù hợp .

Bước 4 : Nấu cơm và ủ cơm: Sau khi nấu xong , nồi chuyển sang chế độ giữ ấm , lúc này bạn có thể rút điện ra và để yên không mở nắp trong vòng 10-15 phút , giúp cơm khô bề mặt chín đều và hạt cơm không bị dính vào thân nồi.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt