Cua King Crab Sống (Kg)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: HO2002
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
1,950,000đ
  • Giá sau Thuế: 1,950,000đ

ua Hoàng Đế hay còn gọi là cua king crab được xem  là loài cua biển  lớn nhất thế giới , có kích thước từ 1 mét đến 5 mét và trọng lượng từ 1kg5 đến 7kg. Nó chỉ sống trong môi trường nước lạnh giá và chỉ rời khỏi hang ổ khi trời có giông bão thế nên để đánh bắt được chúng các ngư dân phải đợi lúc trời có giông bão mới có thể dễ dàng tìm kiếm và đánh bắt được chúng , rủi ro cao thì tất nhiên giá trị thị trường của nó từ đó cũng cao . Đây chỉ là yếu tố nhỏ để quyết định giá cua king crab , điểm chính quyết định giá cua king crab đắt đỏ là vì chúng sống ở vùng biển sạch và lạnh nên chúng có phần thịt cực kì săn chắc và ngon . với kích thước khổng lô từ chân cua đến mai cua chúng xứng danh được gọi với cái tên vua cua . Ngoài ra ăn cua  hoàng đế còn bổ sung 1 lượng lớn canxi giúp bổ và chắc cho xương.

*Miễn phí chế biến theo yêu cầu của khách hàng.

- +

Cua King Crab sống chế biến được nhiều món ngon, trong đó hấp chín là cách chế biến đơn giản nhất nhưng giữ được hương vị thuần túy đặc trưng của cua hoàng đế ALaska này. Cua King Crab sau khi hấp chín có màu đỏ cam rất bắt mắt, mùi thơm đặc trưng.

Các món ăn ngon được chế biến từ Cua Hoàng Đế Alaska như : Hấp bia, hấp nước dừa, hoặc lấy chân cua cắt ra nướng với phô mai ăn rất tuyệt vời!

Cua king crab có hàm lượng caxi lớn rất tốt cho trẻ em, người lớn tuổi. Đặc biệt hàm lượng đạm, một số khoáng chất khác rất tốt cho sức khẻo.

Thịt cua hoàng đế Alaska ngọt, có vị hơi béo, mùi thơm , thịt đầy và chắc từng que. 

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt