Tôm Hùm Sống Canada (Kg)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: MU4402
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
1,540,000đ
  • Giá sau Thuế: 1,540,000đ

Tôm hùm Canada được đánh bắt tại vùng biển Canada và một khu vực biển thuộc lãnh thổ Mỹ.

Loài tôm này thực sự quý hiếm, khó đánh bắt vì chúng thường chọn nơi cư trú là những bãi đá ngầm nằm ở đáy biến. Nước ở khu vực chúng sinh sống có độ trong xanh và nhiệt độ cực lạnh nên thịt của Tôm hùm Canada có màu trắng muốt cùng vị ngọt đậm rất kích thích vị giác của người dùng. 

Những con Tôm hùm này thường được đánh bắt theo cách thủ công nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi cá thể. Không chỉ vậy, sau khi mang lên bờ việc giữ cho Tôm hùm tiếp tục sống chính là vấn đề quan trọng với ngư dân. Hầu hết, Tôm hùm được giữ trong những bể chứa nước biển nội địa có độ lạnh và mặn gần với môi trường tự nhiên.

*Miễn phí chế biến theo yêu cầu của khách hàng.

- +

Giá trị dinh dưỡng bất ngờ trong Tôm hùm Canada:

Tôm hùm Canada có trọng lượng khá đa dạng, con nhỏ thường có kích thước 500gr/ con và con lớn nhất có kích thước lên đến khoảng >6kg. 

Có đến 21 gram Protein trong mỗi 100gr thịt tôm hùm, trong khi thịt bò chứa 26gr Protein trong mỗi 100gr thịt. Tuy nhiên lượng chất béo và axit béo trong Tôm hùm (0,6gr) thấp hơn rất nhiều so với 100gr thịt bò (10gr). Phải nói rằng tôm hùm rất linh hoạt trong mọi chế độ ăn, đặc biệt chúng giúp người dùng bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng nhưng không sợ tăng cân.

Thịt Tôm hùm chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng và rất nhiều Vitamin làm giảm các nguy cơ về bệnh tim mạch và giúp xương cốt chắc chắn hơn rất nhiều.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt