MĂNG CỤT (1KG)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: MA7414
Điểm thưởng: 9
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
80,000đ
  • Giá sau Thuế: 80,000đ

Măng cụt được ví như là “nữ hoàng trái cây” vì giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại, đây là một loài cây nhiệt đới cho quả ăn được, rất quen thuộc với khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Quả măng cụt có hình cầu, to bằng một quả cam trung bình, vỏ ngoài thường có màu đỏ tím, dày và cứng, trong đỏ tươi như rượu vang, dày xốp. Ruột trắng ngà và chia thành nhiều múi có vị chua ngọt thanh thanh và một mùi thơm đặc biệt thu hút và càng ăn sẽ càng thấy ngon.

Cây cao từ 7 đến 25 m. Quả khi chín có vỏ ngoài dày, màu đỏ tím đậm. Ruột trắng ngà và chia thành nhiều múi có vị chua ngọt thanh thanh và có mùi thơm thu hút.

Trong măng cụt chứa nhiều chất đạm, canxi, sắt, photpho,.. nên rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, ngoài phần ruột màu trắng chúng ta thường ăn thì phần vỏ màu tím sậm cũng rất tốt cho sức khỏe, nó chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ miễn dịch và tốt cho tim mạch.

Măng cụt còn được ví như một loại "thần dược" làm đẹp da của các chị em phụ nữ. Loại quả này giúp giảm các chứng bệnh về da như mụn, nấm, viêm da,... nó còn hỗ trợ chống ung thư da và làm chậm quá trình lão hóa da ở tuổi trung niên.

- +

Hỗ trợ giảm cân

Trong khẩu phần ăn hàng ngày, hãy thêm măng cụt vào, đây sẽ là một cách hiệu quả giúp bạn giảm cân. Bởi trong măng cụt có chứa kháng thể xanthone, kháng thể này rất hữu dụng trong việc khắc phục tác hại của cholesterol xấu cũng như ổn định huyết áp để giúp bạn đạt được vóc dáng mơ ước trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, măng cụt còn thêm nhiều tác dụng tích cực như giúp hơi thở thơm tho hơn hay nâng cao mức độ minh mẫn của tinh thần.

Chống viêm

Chiết xuất măng cụt có tác dụng chống dị ứng và kháng viêm bằng cách hạn chế việc tiết ra histamin và prostaglandin trong cơ thể, các hợp chất trực tiếp dẫn đến viêm và sưng tấy.

Giảm quá trình lão hóa của cơ thể

Măng cụt là loại quả giúp cơ thể phục hồi và đảo ngược các ảnh hưởng xấu của bệnh tật. Trong loại quả này chứa nhiều loại vitamin A, C, E,... việc uống nước ép măng cụt sẽ giúp hạn chế tốc độ lão hóa của các tế bào và nâng cao khả năng chống oxy hóa của cơ thể.

Đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhiều vấn đề về da như viêm da, lão hóa da, eczema, dị ứng, nhiễm khuẩn và ung thư da.

Giúp vết thương chóng lành

Với ưu điểm chứa nhiều chất kháng khuẩn và chống viêm, măng cụt đặc biệt phù hợp khi sử dụng làm thuốc uống để chữa lành vết thương.

Phần lá và cỏ cây thường được dùng chung với các loại thảo dược khác để áp lên vết thương trong quá trình phục hồi. Sử dụng phương thức này kết hợp với việc uống nước đun từ lá và vỏ măng cụt sẽ giúp vết thương chóng lành.

Phòng ngừa bệnh tim mạch

Những rủi ro sức khỏe liên quan đến đột quỵ hay xơ vữa động mạch có thể được giảm thiểu đáng kể, với tác dụng chống lão hóa tế bào và oxy hóa chất béo giúp bảo vệ và ngăn ngừa tổn thương tim của măng cụt.

Ngăn ngừa ung thư

Phần vỏ quả măng cụt có chứa xanthone với tác dụng phòng ngừa ung thư, kháng viêm và kháng khuẩn. Xanthone có trong quả măng cụt có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của các gốc tự do phát triển thành ung thư.

Để mang lại hiệu quả cao hơn, măng cụt thường được sử dụng riêng hoặc cùng với các loại thuốc chống ung thư khác.

Khi ăn măng cụt hoặc sử dụng các sản phẩm làm từ măng cụt, bạn nên đặc biệt lưu ý đến liều lượng dùng. Không nên lạm dụng, sử dụng quá nhiều trong một ngày.

Bên cạnh đó, măng cụt cũng không phù hợp với một số người mắc bệnh mắc các bệnh về máu, mắc những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, phụ nữ có thai hoặc cho con bú, người bị dị ứng hay các bệnh nhân xạ trị/hóa trị...

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt