-
Giỏ hàng của bạn trống!
THỊT NẠC DĂM HEO THẢO MỘC (500G)
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: TH4356
Điểm thưởng: 9
Tình trạng:
Luôn tươi mới mỗi ngày
95,000đ
- Giá sau Thuế: 95,000đ
Thịt nạc dăm là các khối thịt nạc mềm, có các lớp mỡ mỏng và không đều nhau xen kẽ vào bên trong miếng thịt nhưng không tách thành lớp mỡ và lợp thịt nạc rõ ràng. Đây là phần thịt được nhiều người dùng chọn mua vì có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như món rán, rim cháy cạnh hay thịt nạc dăm rang sả.
-
+
-
Mô tả
-
Đánh giá (0)
CÁCH LÀM VÀ ƯỚP MÓN NẠC DĂM NƯỚNG SỐ ZÁCH
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Nạc dăm rửa sạch, để ráo
- Rau củ rửa sạch để ráo
Bước 2: Chế biến
- Thịt nạc dăm cắt vuông miếng vừa ăn
- Làm gia vị ướp:
Xay hoặc giã nhuyễn 30g hành tím + 5g gừng + 15g ớt + 60g nước.
Khuấy đều hỗn hợp 30g sốt ướp thịt nướng + 5g tương ớt + 5g mật ong + 10g dầu hào + 3g ớt bột + 3g dầu điều + 10g dầu ăn.
Trộn đều phần gia vị lại và cho vào thố thịt để ướp, Ướp thịt và để vào tủ lạnh ngăn mát 30 phút
- Làm sốt dầu dấm trộn rau củ:
Cắt rau củ vừa ăn
Tạo hỗn hợp 40g dấm + 10g đường + 3g bột canh + 5g dầu ăn
Trộn dầu dấm vào rau củ.
- Làm sốt chấm:
Phi thơm 10g hành tím + 5g dầu ăn, sau đó cho vô ít mè
Đổ vào và khuấy đều hỗn hợp sốt: 5g sốt kho thịt + 30g tương ớt + 5g tương cà + 5g dấm + 3g đường
Cho sốt chấm ra chén.
Bước 3: Nướng và thưởng thức
- Làm nóng bếp
- Nướng thịt nạc dăm cho đến khi chén vàng đều và thơm
- Vừa nướng vừa thưởng thức
- Chấm thịt cùng sốt chấm và ăn kèm salad trộn dầu dấm để tăng hương vị món ăn.
0
Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.