-
Giỏ hàng của bạn trống!
THỊT HEO XAY
34,000
THỊT ĐÙI HEO VISSAN (500G)
84,500đ
THỊT ĐÙI DÊ (300G)
117,000đ
Ba Rọi Dê (300G)
126,000đ
ĐUÔI HEO LÀM SẠCH (390G)
81,900đ
LƯỠI HEO LÀM SẠCH (500G)
105,000đ
THỊT ĐÙI HEO SẠCH (500G)
92,500đ
THỊT NẠC VAI (500G)
90,000đ
TAI HEO LÀM SẠCH (500G)
95,000đ
THỊT BA RỌI HEO VISSAN (500G)
95,000đ
Thịt heo Thảo Mộc được nuôi bằng thảo mộc thiên nhiên, không thuốc kháng sinh và chất tăng trọng, tốt cho sức khỏe, thịt thơm và ngon. Lý do là trong quá trình chăn nuôi, heo được bổ sung thảo dược giúp sớ thịt mềm, dẻo, ngọt và có mùi thơm đặc trưng. Thịt heo Thảo Mộc là sản phẩm cuối trong chuỗi quy trình khép kín, được kiểm soát nghiêm ngặt VSATTP, đảm bảo thịt không chứa kháng sinh. Thảo mộc giúp giải trừ độc tố, kháng khuẩn và tăng cường miễn dịch... Thịt heo Thảo Mộc chứa nhiều các vitamin, nguyên tố vi lượng, acid béo không no bão hoà đơn, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng so với thịt heo thông thường. Trong quá trình chăn nuôi heo thảo mộc, hỗn hợp thảo mộc (được bào chế từ nhiều loại thảo mộc thiên nhiên như hương thảo, đinh lăng, oải hương, húng quế, xô thơm, xạ hương…) được phối trộn vào thức ăn cho heo thịt đến lúc xuất chuồng, không sử dụng kháng sinh trong quá trình chăn nuôi, nhằm tạo ra sản phẩm thịt heo thảo mộc an toàn, không tồn dư kháng sinh. Thịt heo Thảo Mộc có sắc hồng tươi sáng, vị ngọt, thịt dẻo, không khô như thịt heo bình thường. Mỡ lưng và da rất thơm và giòn. Kết quả phân tích mẫu cho thấy thịt heo thảo mộc có hàm lượng dinh dưỡng cao (protein, khoáng đa lượng và một số vitamin B3)
THỊT NẠC DĂM HEO THẢO MỘC (500G)
95,000đ
Thịt nạc dăm là các khối thịt nạc mềm, có các lớp mỡ mỏng và không đều nhau xen kẽ vào bên trong miếng thịt nhưng không tách thành lớp mỡ và lợp thịt nạc rõ ràng. Đây là phần thịt được nhiều người dùng chọn mua vì có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như món rán, rim cháy cạnh hay thịt nạc dăm rang sả.
THỊT HEO XAY
Liên hệ
Thịt heo xay (gọi tắt là thịt xay) là một trong những thực phẩm được nhiều bà nội trợ yêu thích chế biến trong các bữa ăn nhờ giá thành rẻ, dễ dàng chế biến đa dạng các món ăn ngon mà không tốn quá nhiều thời gian.
Thịt heo xay đảm bảo an toàn vệ sinh không chỉ đòi hỏi thịt phải sạch và ngon, mà các dụng cụ sơ chế, cối xay cũng phải cực kỳ sạch mới có thể tạo ra được thịt xay chất lượng.
THỊT ĐÙI HEO VISSAN (500G)
84,500đ
Thịt đùi vai lấy từ vai heo với thịt khá dai xen lẫn mỡ. Hệt như tên gọi của nó, phần thịt này nằm ở vị trí vai của heo. Phần thịt này thường dày, đầy đặn, có xen ít mỡ.
Thịt đùi vai có độ dai và giòn hơn, nên được dùng nhiều trong các món kho, chiên, nướng. Phần thịt này cũng rất thích hợp xay cùng mỡ để chế biến các món nhồi, dồn…
LƯỠI HEO LÀM SẠCH (500G)
105,000đ
Lưỡi heo là bộ phận nằm ở bên trong khoang miệng của con lợn. Lưỡi heo lai rừng tự nhiên ăn ngon, giòn và có độ dai cực kì hấp hẫn cho các món luộc, xào. Lưỡi heo thật sự là một bó cơ chứ không phải là cơ quan nội tạng.
Nầm Heo (Nầm Lợn) - Bẹ Sữa - Nhũ Heo (Vú Heo) (1kg)
320,000đ
Nhũ heo còn gọi là vú sữa heo, nhũ heo hay nầm lợn là một dãy tuyến sữa nằm ở dưới bụng của con heo cái, bạn nên chọn mua loại đã đẻ được vài lứa thì sẽ ngon hơn. Vì bộ phận này có nạc mỡ lẫn vào nhau và có nhiều tuyến sữa. Khi nướng lên, ăn sực sực, giòn giòn, beo béo, rất thơm ngon và hấp dẫn. Nếu đã ăn một lần rồi thì bạn sẽ nhớ mãi mùi vị tuyệt vời của nó.
THỊT ĐÙI HEO SẠCH (500G)
92,500đ
Thịt đùi là phần thịt lóc ra từ đùi heo. Thịt đùi có 3 lớp: lớp da bên ngoài, lớp mỡ mỏng và lớp thịt dày. Thịt đùi thích hợp để luộc, kho hoặc chà bông. Các nước phương Tây rất thích dùng đùi heo làm món thịt nguội. Một lưu ý là khi chế biến hoặc thái thịt đùi, bạn cần cẩn thận nếu không phần nạc và mỡ dễ tách rời nhau làm miếng thịt nhìn mất ngon.
THỊT NẠC VAI (500G)
90,000đ
Thịt nạc vai heo nằm ở vị trí vai của heo – có mớp mỡ xem kẽ, thịt nạc dai và giòn thường được xay ra và chế biến các món ăn như xíu mại, nấu canh, thịt bằm trộn với trứng làm chả,….ngoài ra có thể kho, chiên ráng hoặc nướng cũng rất ngon mà không hề bị ngấy.
Thịt nạc vai heo có giá trị dinh dưỡng cao. Đây là một trong những phần thịt chứa nhiều dưỡng chất như tốt cho sức khỏe như protein, vitamin B12, sắt, kẽm và các chất béo không bão hòa là 0mega – 3 có khả năng cung cấp cho cơ thể các vi chất cần thiết. Các phân tích khoa học đã chứng minh rằng giá trị dinh dưỡng có trong thịt heo cao hơn rất nhiều so với nhiều loại thực phẩm khác.