NHO CHILE SẤY KHÔ 3 MÀU (500G)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: NH1710
Điểm thưởng: 10
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
120,000đ
  • Giá sau Thuế: 120,000đ

Nho Chile sấy khô là loại trái cây khô có giá trị dinh dưỡng khá cao với rất nhiều công dụng tốt. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng quả nho khô có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn hẳn quả nho tươi.

Đặc biệt thực phẩm này hoàn toàn được nhập khẩu 100% từ Chi Lê với công nghệ đảm bảo cho quả nho khô được tự nhiên giữ lại hoàn toàn chất dinh dưỡng mà không pha tẩm thêm các tạp chất khác.

Quả nho Chi Lê nhập khẩu được kiểm tra nghiêm ngặt hải quan cho chất lượng sản phẩm đạt chuẩn an toàn. Với 3 loại: nho xanh, nho đỏ, nho đen giúp bổ sung dinh dưỡng một cách hoàn hảo nhất cho cơ thể. 

- +

Công dụng

1. Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Hàm lượng chất xơ cao trong nho vàng giúp cho việc tiêu hóa được dễ dàng và thuận lợi hơn. Nho vàng cao cấp cũng là một trong những đồ ăn vặt hiệu quả trong việc chữa trị táo bón, thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động được tốt.

2. Hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng thiếu máu

Trong nho vàng có chứa một lượng lớn chất sắt. Vì vậy sử dụng nho vàng giúp bạn ngăn ngừa tình trạng thiếu máu.

3. Phòng chống ung thư

Với hàm lượng chất chống oxy hóa polyphenolic cùng lượng catechin cao góp phần hỗ trợ và phòng chống ung thư hiệu quả, loại bỏ các gốc tự do gây hại; phá vỡ các tế bào hình thành ung thư.

4. Hỗ trợ giúp xương chắc khỏe

Nho vàng với hàm lượng canxi tương đối lớn nên rất tốt cho sức khỏe và hỗ trợ xương chắc khỏe, ngăn ngừa đồng thời làm chậm quá trình loãng xương.

Ngoài ra còn nhiều chức năng khác: tốt cho mắt, phòng ngừa và khắc phục bệnh tiểu đường; bệnh cao huyết áp.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt