Hạt Kê Hữu Cơ Đã Bóc Vỏ Markal Gói 500G

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: HA6290
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
139,000đ
  • Giá sau Thuế: 139,000đ

Hạt kê còn có tên tiểu mễ, cốc nha, là một món ăn trong 10 sở thích của người sống trường thọ. Chè kê, bánh đa kê, cháo kê thịt gà là đặc sản của nhiều địa phương. Kê có tác dụng lợi tiểu, ngừa sỏi thận, đái tháo đường và tiêu chảy; là lương thực tốt cho người đau dạ dày và mắc chứng khó tiêu, miệng hôi, tỳ vị hư nhược. Ngoài ra, kê còn là món ăn tốt cho người bị thấp khớp, làm dịu cơn đau do sinh đẻ.

Hạt kê giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa. Hạt kê chứa hydrat carbon, protein, lipid, Ca, P, Fe, các loại đường, sinh tố nhóm B. Vị ngọt mặn, tính mát; vào tỳ, vị, thận; kê có tác dụng kiện tỳ hòa vị, bổ thận thanh nhiệt. Dùng cho người tỳ vị hư nhiệt với các biểu hiện: nôn ói, nôn oẹ ra thức ăn (phản vị), đái tháo đường, tiêu chảy…

– Hạt kê là loại hạt mang tính kiềm, giàu protein: nguồn thức ăn bổ sung và thay thế tuyệt vời cho chế độ ăn chay, thực dưỡng, chết độ ăn ít thịt, hỗ trợ những người theo liệu trình điều trị ung thư.

– Nguồn cung cấp vitamin B : hỗ trợ trong quá trình chuyển hóa năng lượng, hoạt động của enzyme và hệ thống thần kinh, tham giá vào quá trình sản xuất tế hồng cầu.

– Không chứa gluten*, phù hợp với những người bị dị ứng hoặc không dung nạp gluten.

– Nguồn prebiotic cho lợi khuẩn đường ruột, giàu chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón và củng cố hoạt động đường ruột về lâu dài.

– Chứa nhiều chất khoáng và vitamin tốt cho sức khỏe: kẽm (tái tạo phục hồi các tế bào, vết thương, vết sẹo…), magnesium (hỗ trợ hệ thần kinh, hệ miễn dịch và xương răng, chống căng thẳng mệt mỏi), silice (củng cố hệ cơ khớp)…

 

- +

Tên sản phẩm: Hạt Kê Hữu Cơ Đã Bóc Vỏ Markal Gói 500G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 500G
Màu sắc:
Xuất xứ nguồn nguyên liệu: Ukraine
Thành phần: 100% hạt kê tách vỏ hữu cơ

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Đổ một lượng vừa đủ hạt kê vào nồi, cho thêm lượng nước gấp 2 lần lượng hạt kê. Sau đó nấu cho đến khi nước sôi, nêm nếm vừa đủ, đậy nắp nồi, vặn nhỏ lửa đun thêm trong vòng 20 phút cho đến khi hạt kê hấp thu hết nước.

– Có thể ăn nóng hoặc lạnh như món xà lách, nấu súp, làm xôi, chè, thay thế hoặc trộn chung với cơm…

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt