NUI ỐNG XOẮN ĐẬU GÀ HỮU CƠ 250G PROBIOS ORGANIC CHICKPEA SPECIALTY CASERECCE

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: NU6007
Điểm thưởng: 12
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
125,000đ
  • Giá sau Thuế: 125,000đ

Là một sự sáng tạo mới so với món ãy đổi món mì truyền thống được làm từ 100% đậu Gà thơm ngon chứa nhiều protein và chất xơ để giúp bạn luôn no và tràn đầy năng lượng.

Không chứa gluten, tăng protein và giữ hương vị với Đậu gà 100% Chickpea Casarecce Pasta. Hình dạng Casarecce có nguồn gốc từ đảo Sicily, và tên của nó có nghĩa là “địa phương” hoặc “tự làm” do thiết kế tương đối đơn giản được làm từ những sợi mì ống dẹt có độ dài ngắn dễ chế biến.

Món mì ống xoắn đậu gà có hàm lượng carbohydrate thấp từ Ý mang đến sự đa dạng cho chế độ ăn kiêng low carb của bạn. Sợi mì Probios Casarecce trông giống như mì tự làm và hương vị giống hệt nhau. Kết hợp mì ống xoắn đậu gà giàu chất xơ với protein là loại mì linh hoạt và có thể dễ dàng tích hợp vào các công thức nấu ăn

Chỉ một khẩu phần ăn đã cung cấp một lượng khổng lồ 22 gam protein và 12 gam chất xơ trên 100 g phần ăn. Nó cũng không chứa gluten, thuần chay, ít chất béo, là nguồn cung cấp kali và sắt tốt và không chứa chất béo, cholesterol hoặc natri.

Món nui ống này rất hợp với nước sốt mì ống tươi, đóng chai hoặc đóng hộp và nấu lên nhanh chóng

- +

Mì đậu gà Probios

Từ 100% bột đậu gà, kbA

Kiểm soát không chứa gluten, phù hợp với những người không dung nạp gluten.

Mì ống ít carb, ít carbohydrate

Nguồn protein thực vật dồi dào

Đó là lý do tại sao mì Ý đậu gà Casarecce rất phổ biến ở Ý đối với những người yêu thích mì không dung nạp gluten, bệnh celiac và dị ứng lúa mì..

Không biến đổi gen

Kết hợp tốt với nước sốt tươi, đóng chai hoặc đóng hộp

Cung cấp 22 gam protein và 12 gam chất xơ trên 100 g phần ăn

Không béo

Không có natri

Không chứa gluten, thuần chay, không chứa cholesterol và cung cấp một nguồn kali và sắt tốt

Trong ẩm thực quốc tế, các loại Pasta từ đậu như đậu lăng, đậu Hà Lan và đậu gà thường là nền tảng của nhiều món ăn. Từ Địa Trung Hải đến Ấn Độ đến Trung Mỹ – các loại đậu mang lại hương vị mạnh mẽ cũng như protein và chất xơ cần thiết trong các món ăn chay điển hình – tất cả đều từ một nguyên liệu đơn giản.

Được chế tác cẩn thận từ Ý. Nui xoắn lăng đỏ là một nguồn protein dồi dào và một nguồn chất xơ dồi dào, và sẽ là một sự bổ sung thú vị cho bữa ăn tiếp theo của bạn.

Thành phần:

100%  Bột đậu Gà.

HDSD:

Trụng nui mì trong nước sôi trong 8-10 phút. Thêm muối vào cuối giai đoạn trụng nếu muốn. Sau đó rửa lại với nước sạch. Và sử dụng với các loại nước sốt bạn yêu thích. Có thể dùng thêm trong các món salad, súp và các món hầm.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt