-
Giỏ hàng của bạn trống!
RONG BIỂN NORI HỮU CƠ CUỘN CƠM 15G
185,000đ
RONG BIỂN NORI HỮU CƠ 25G
149,000đ
GIẤM THƠM HỮU CƠ LUMLUM 180ML
95,000đ
BỘT MACA (NHÂN SÂM PERU) HỮU CƠ 200G SOTTOLESTELLE
285,000đ
Mọi người đều biết về các đặc tính tốt cho sức khỏe của nhân sâm và sâm Maca cũng vậy. Đây là một loại sâm được tìm thấy ở vùng lạnh của Bắc Mỹ và tập trung chủ yếu ở Peru. Người dân Peru sử dụng nó để tăng cường sức khỏe và trí nhớ; giúp giảm triệu chứng mệt mỏi; tăng cường năng lượng.
Thành phần dinh dưỡng của Maca
Maca chứa đến 10,5% protein, 8,5% chất xơ, 19 axit amin thiết yếu, vitamin A, B1, B2, B3, C và D, khoáng chất sắt, magiê, đồng, kẽm, natri, kali, canxi, glucosinolate, 20 chất béo tự do axit và các hợp chất quan trọng là macaenes và macamides. Hợp chất này giúp cải thiện tình trạng hooc-mon nam và nữ ở cả thể chất và tinh thần.
RONG BIỂN NORI HỮU CƠ CUỘN CƠM 15G
185,000đ
Một dòng rong biển hoàn chỉnh được chứng nhận hữu cơ, được hái bằng tay ở Châu Âu
Rong biển Nori rất dễ tiêu hóa & chứa nhiều protein nhất trong các loại rong biển rong biển và được xem là ngon nhất.
Nori đứng đầu danh sách các loại tảo biển có thành phần dinh dưỡng lành mạnh nhất. Nó chỉ chứa 35 calo trên 100 gram.
Nó bao gồm đường và chất béo với tỷ lệ phần trăm thấp nhưng có hàm lượng chất khoáng và vitamin cao, với một lượng đáng kể vitamin A, vitamin C, nhóm B-complex; và các khoáng chất như iốt, mangan, phốt pho và sắt.
Nori và các loại tảo đỏ khác chứa rất nhiều vitamin A. 100 g nori tươi, thô chứa đáng kinh ngạc 5,202 IU hoặc 1734% lượng vitamin A
Nori cũng chứa một lượng lớn nhiều vitamin B-complex như vitamin-B6 (pyridoxine) -12% RDA, riboflavin-34% RDA, folate-39% RDA, thiamin và niacin. Folate trong chế độ ăn uống giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.
100 g rong biển nori tươi có 39 mg hoặc 65% lượng vitamin C được khuyến nghị hàng ngày.
Hương vị đặc trưng của rong biển nori là do chứa một lượng lớn ba loại axit amin: alanin, axit glutamic và glycine
Nó là một trong những loại tảo biển giàu dinh dưỡng nhất với hàm lượng protein sinh học và dễ tiêu hóa nằm trong khoảng 10-15%.
HDSD:
Các mảnh Nori được dùng để chế biến sushi (cuộn cơm)
Ngoài ra bạn có thể cắt nhỏ và chế biến súp trứng nori, Furikake là một hỗn hợp gia vị của Nhật Bản gồm cá khô, nori, hạt mè, suagr và muối.
Dùng trộn sald, trong các món gà và cá hồi.
Vụn Nori được sử dụng trong bánh mì, bánh mì sandwich, cá, đậu phụ, rau, các món mì ống và cơm.
RONG BIỂN NORI HỮU CƠ 25G
149,000đ
Một dòng rong biển hoàn chỉnh được chứng nhận hữu cơ, được hái bằng tay ở Châu Âu và khử nước ở nhiệt độ thấp. Mọi sản phẩm đều được đảm bảo không chứa gluten.
Nori (Porphyra spp) là một loại rong biển có màu tím đỏ, được hái bằng tay và khử nước ở nhiệt độ thấp (trong vòng 38 ° C).
Rong biển Nori rất dễ tiêu hóa & chứa nhiều protein nhất trong các loại rong biển rong biển và được xem là ngon nhất.
Nori đứng đầu danh sách các loại tảo biển có thành phần dinh dưỡng lành mạnh nhất. Nó chỉ chứa 35 calo trên 100 gram.
Nó bao gồm đường và chất béo với tỷ lệ phần trăm thấp nhưng có hàm lượng chất khoáng và vitamin cao, với một lượng đáng kể vitamin A, vitamin C, nhóm B-complex; và các khoáng chất như iốt, mangan, phốt pho và sắt.
Nori và các loại tảo đỏ khác chứa rất nhiều vitamin A. 100 g nori tươi, thô chứa đáng kinh ngạc 5,202 IU hoặc 1734% lượng vitamin A
Nori cũng chứa một lượng lớn nhiều vitamin B-complex như vitamin-B6 (pyridoxine) -12% RDA, riboflavin-34% RDA, folate-39% RDA, thiamin và niacin. Folate trong chế độ ăn uống giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.
100 g rong biển nori tươi có 39 mg hoặc 65% lượng vitamin C được khuyến nghị hàng ngày.
Hương vị đặc trưng của rong biển nori là do chứa một lượng lớn ba loại axit amin: alanin, axit glutamic và glycine
Nó là một trong những loại tảo biển giàu dinh dưỡng nhất với hàm lượng protein sinh học và dễ tiêu hóa nằm trong khoảng 10-15%
DẦU OLIU NGUYÊN CHẤT ÉP LẠNH HỮU CƠ SOTTOLESTELLE 750ML
590,000đ
Được làm từ những trái oliu cao cấp từ vùng Apulia nước Ý. Vùng đất nổi tiếng với những trái oliu hảo hang kèm với mùi vị đặc biệt, hương vị đặc trưng không một nơi nào có.
Dầu oliu vùng Apulia có vị trái cây nhẹ, một chút hương vị ngọt ngào cùng với những giọt dầu olive nguyên chất màu vàng phản ánh một chút xanh lá cây.
Trong dầu oliu có khoảng 14% dầu là chất béo bão hòa, trong khi 11% là chất béo không bão hòa đa, chẳng hạn như axit béo omega-6 và omega-3
Nhưng axit béo chủ yếu trong dầu ô liu là chất béo không bão hòa đơn được gọi là axit oleic, chiếm 73% tổng hàm lượng dầu rất tốt cho sức khỏe.
Dầu oliu chứa một lượng nhỏ vitamin E và K, chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ.Những chất chống oxy hóa này có hoạt tính sinh học và có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.
Chúng cũng chống lại chứng viêm và giúp bảo vệ cholesterol trong máu của bạn khỏi quá trình oxy hóa
Dầu ô liu siêu nguyên chất có thể giảm viêm, đây có thể là một trong những lý do chính mang lại lợi ích cho sức khỏe của nó.
Dầu ô liu là nguồn chất béo không bão hòa đơn duy nhất có liên quan đến việc giảm nguy cơ đột quỵ và bệnh tim
Dầu ô liu nguyên chất có nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch. Nó làm giảm huyết áp, bảo vệ các phần tử LDL cholesterol “xấu” khỏi quá trình oxy hóa và cải thiện chức năng của mạch máu.
Sử dụng dầu ô liu dường như không làm tăng khả năng tăng cân. Uống vừa phải thậm chí có thể giúp bạn giảm cân.
Dầu ô liu kết hợp với chế độ ăn Địa Trung Hải có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.
Dầu ô liu có thể giúp giảm đau khớp và sưng tấy do viêm khớp dạng thấp. Các tác dụng có lợi sẽ tăng lên rất nhiều khi kết hợp với dầu cá.
Dầu ô liu nguyên chất có đặc tính kháng khuẩn và được phát hiện là đặc biệt hiệu quả chống lại Helicobacter pylori, một loại vi khuẩn có thể gây loét dạ dày và ung thư dạ dày.
DẦU HƯỚNG DƯƠNG ÉP LẠNH HỮU CƠ II NUTRIMENTO 750ML
235,000đ
Thành phần dinh dưỡng chính của Hướng dương là acid linoleic, ngoài ra còn có các loại Vitamin A, D, E và một số lượng chất tốt cho sức khỏe khác. Dầu Hướng dương được chiết xuất từ hạt và hoa, có màu hổ phách, hương vị dịu nhẹ, dễ chịu.
Nhờ công nghệ sản xuất truyền thống độc đáo, dầu giữ lại các chất có giá trị dinh dưỡng, như vitamin E, khoáng chất, chất chống oxy hóa và các nguyên tố vi lượng, khử mùi. Dầu từ lần ép lạnh đầu tiên được khử mùi bằng cách chưng cất hơi nước chân không, loại bỏ mùi vị đặc trưng và mùi của hạt hướng dương cho phép thu được dầu có hương vị tinh tế mà không làm thay đổi các axit béo quý có trong dầu.
Dầu hướng dương hữu cơ ép lạnh khử mùi có hàm lượng oleic cao.
HDSD :
Dùng để rán, chiên ngập dầu, nhưng cũng có thể được dùng để nấu ăn và sử dụng hàng ngày.
Ngoài ra còn có thể được sử dụng như một loại dầu hoàn thiện cho các món ăn lạnh, mayonaise và salad.
CÀ CHUA Ý HỮU CƠ BĂM NHUYỄN 400G SOTTOLESTELLE
65,000đ
Cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Cà chua rất giàu vitamin A, C, K, vitamin B6, kali, folate, thiamin, magiê, niacin, đồng và phốt pho, là những vi chất cần thiết để duy trì một sức khỏe tốt.
– Cà chua chứa rất ít carbohydrate nên giúp làm giảm lượng đường trong máu.
– Cà chua có chứa vitamin K và canxi giúp giữ cho xương của bạn khỏe mạnh và chống loãng xương
Thành phần: Cà chua dài hữu cơ đã băm, nước ép cà chua hữu cơ, axit citric
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng làm nguyên liệu nấu các món hầm, súp, xào, hoặc dùng chung với mì ý, salad, pizza
– Có thể bổ sụng vào các món ăn dặm cho bé từ 8 tháng tuổi.
– Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.
– Đậy kín sau khi dùng, và bảo quản ở nhiệt độ tủ mát sau khi mở nắp.
CÀ CHUA Ý HỮU CƠ BÓC VỎ 400G SOTTOLESTELLE
65,000đ
Cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Cà chua rất giàu vitamin A, C, K, vitamin B6, kali, folate, thiamin, magiê, niacin, đồng và phốt pho, là những vi chất cần thiết để duy trì một sức khỏe tốt.
– Cà chua chứa rất ít carbohydrate nên giúp làm giảm lượng đường trong máu.
– Cà chua có chứa vitamin K và canxi giúp giữ cho xương của bạn khỏe mạnh và chống loãng xương
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng làm nguyên liệu nấu các món hầm, súp, xào, hoặc dùng chung với mì ý, salad, pizza
– Có thể bổ sụng vào các món ăn dặm cho bé từ 8 tháng tuổi.
– Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.
– Đậy kín sau khi dùng, và bảo quản ở nhiệt độ tủ mát sau khi mở nắp.
SỐT CÀ CHUA Ý HỮU CƠ SOTTOLESTELLE 420G
95,000đ
Cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Cà chua rất giàu vitamin A, C, K, vitamin B6, kali, folate, thiamin, magiê, niacin, đồng và phốt pho, là những vi chất cần thiết để duy trì một sức khỏe tốt.
– Cà chua chứa rất ít carbohydrate nên giúp làm giảm lượng đường trong máu.
– Cà chua có chứa vitamin K và canxi giúp giữ cho xương của bạn khỏe mạnh và chống loãng xương
– Nước sốt cà chua giàu chất chống oxy hóa có ích cho probiotic trong đường ruột
Các chất chống oxy hóa từ nước sốt cà chua đã làm tăng tác dụng tích cực của Lactobacillus reuteri. Và nước sốt cà chua nấu chín hiệu quả nhất.
Nấu chín nước sốt cà chua làm biến đổi sự hiện diện của lycopene trong cà chua (quá trình đồng phân cis-trans), từ đó giúp duy trì tính toàn vẹn của chất chống oxy hóa này khi bị tiêu hóa, cho phép cơ thể nhận hấp thụ nhiều hơn.
Thành phần: Cà chua hữu cơ 99,8%, muối
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng làm nguyên liệu nấu các món hầm, súp, xào, hoặc dùng chung với mì ý, salad, pizza
– Có thể bổ sụng vào các món ăn dặm cho bé từ 8 tháng tuổi.
– Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.
– Đậy kín sau khi dùng, và bảo quản ở nhiệt độ tủ mát sau khi mở nắp.
Tương Ớt Chai Nhựa Cholimex 2.1Kg
61,800đ
Tương Ớt Chai Nhựa Cholimex 2.1Kg với hương vị cay cay của ớt , vị đậm đà của các loại gia vị, sẽ là món sốt chấm tuyệt vời khi dùng với khô mực nướng, hải sản luộc,hải sản tẩm bột chiên, chả giò, gà rán, khoai tây chiên, mì, hamberger, phở,... Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.
Vị cay kích thích cảm giác nóng nồng đậm khi ăn. Cho món ăn thêm hương vị đậm đà, tương ớt Cholimex có thành phần an toàn cho người dùng, vị cay tự nhiên, cho món ăn thêm thơm ngon, đậm đà, kích thích vị giác.
Sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, không có đường hóa học, không chứa hóa chất độc hại được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ.
Chai có nắp đậy tiện lợi, người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ tương ớt Cholimex hư hỏng.
NƯỚC TƯƠNG ĐẬU NÀNH HỮU CƠ LUMLUM 200ML
79,000đ
Nước tương (Xì dầu) là một loại gia vị thông dụng trong chế biến món ăn, Nước tương lên men tự nhiên với nguồn gốc chủ yếu từ đậu nành, là loại ngũ cốc chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Nước tương lên men tự nhiên với nguồn gốc chủ yếu từ đậu nành, là loại ngũ cốc chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Trong đó đậu nành ngoài chứa các vitamin, khoáng chất, chất béo không bão hòa lành mạnh cho cơ thể, đặc biệt nó còn bổ sung omega-3, axit alpha-linolenic có lợi cho trí não, sức khỏe tim mạch và khả năng kháng viêm,…
Nước tương nguồn cung cấp vitamin B6 và các khoáng chất như sắt, canxi, magiê và kali. Nó chứa muối natri và một chút chất xơ. Ngoài ra, còn có phytoestrogens và các protein.
Nước tương có chứa Kali và Magie, giúp hạ thấp Cholesterol đến một mức độ đáng kể khi sử dụng lượng nước tương hợp lý trong giới hạn nhất định.
GIẤM THƠM HỮU CƠ LUMLUM 180ML
95,000đ
Giấm Thơm (dứa) là một bổ sung phổ biến cho một loạt các món ăn, bao gồm nước sốt vinaigrette, salad và toppings rau.
Giấm được sử dụng phổ biến trong rất nhiều món ăn, bao gồm làm nước sốt dầu giấm, salad rau quả các món gỏi, rau trộn.
Ngoài hương vị trái cây của nó, giấm dứa là một yêu thích của các đầu bếp, bởi vì nó rất giàu axit axetic và có thể thúc đẩy quá trình chuyển hóa glucose.
Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch , không sử dụng thuốc trừ sâu. Đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình.
SỐT ỚT HỮU CƠ KIỂU THÁI LUMLUM 200G
70,000đ
Sốt ớt kiểu Thái này cung cấp một hỗn hợp cân bằng của tương ớt đỏ, trộn với giấm, xi-rô và gia vị để tạo ra một món ăn kèm tuyệt vời cho các món ăn yêu thích của bạn.
Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng từ những trái ớt hữu cơ Kết hợp bí quyết gia truyền với công nghệ sản xuất hiện đại của Thái Màu tự nhiên, không chất bảo quản, không hương liệu phẩm màu, tuyệt đối an toàn khi sử dụng
Sốt ớt hữu cơ kiểu Thái rất thơm ngon khi dùng với gà rán, bít tết nướng, salad Pháp hoặc salad tôm cho món ăn cay ngon.
Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch , không sử dụng thuốc trừ sâu. Đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình.