NUI XOẮN ĐẬU HÀ LAN HỮU CƠ 250G PROBIOS ORGANIC

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: NU4483
Điểm thưởng: 12
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
125,000đ
  • Giá sau Thuế: 125,000đ

Là một sự sáng tạo mới so với món mì truyền thống được làm từ 100% đậu Hà Lan thơm ngon chứa nhiều protein và chất xơ để giúp bạn luôn no và tràn đầy năng lượng.

Món thay thế mì Ý ngon tuyệt này được làm bằng một nguyên liệu đơn giản và không ảnh hưởng đến hương vị hoặc kết cấu! Nó không chứa gluten, không có màu nhân tạo, hương vị, chất bảo quản hoặc chất làm ngọt.

Là món ăn được yêu thích nhất của những người ăn chay, đậu lăng hoàn toàn thân thiện với hương vị và siêu bổ dưỡng khiến nó trở nên tuyệt vời để tạo ra món mì ống hữu cơ ngon và không chứa gluten, có nhiều protein và chất xơ để khởi động. Đậu lăng đỏ và vàng hơi khác nhau cả về hương vị và màu sắc.

Không chứa các thành phần có nguồn gốc động vật, sản phẩm này thích hợp cho người ăn chay và ăn chay trường.

23 g Protein cho mỗi 100 g Không chứa Gluten. Thuần chay.

Nguồn protein tốt, nguồn chất xơ tốt.,

Thực phẩm không chứa cholesterol.,

Nguồn cung cấp kali và sắt tốt.,

Thực phẩm ít chất béo.,

Thực phẩm ít natri.

Không biến đổi gen

- +

Trong ẩm thực quốc tế, các loại Pasta từ đậu như đậu lăng, đậu Hà Lan và đậu gà thường là nền tảng của nhiều món ăn. Từ Địa Trung Hải đến Ấn Độ đến Trung Mỹ – các loại đậu mang lại hương vị mạnh mẽ cũng như protein và chất xơ cần thiết trong các món ăn chay điển hình – tất cả đều từ một nguyên liệu đơn giản.

Được chế tác cẩn thận từ Ý. Nui xoắn đậu Hà Lan là một nguồn protein dồi dào và một nguồn chất xơ dồi dào, và sẽ là một sự bổ sung thú vị cho bữa ăn tiếp theo của bạn.

Thành phần:

100%  Bột đậu hà Lan.

HDSD:

Trụng nui mì trong nước sôi trong 8-10 phút. Thêm muối vào cuối giai đoạn trụng nếu muốn. Sau đó rửa lại với nước sạch. Và sử dụng với các loại nước sốt bạn yêu thích. Có thể dùng thêm trong các món salad, súp và các món hầm.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt