Quýt Đường Hữu Cơ (Kg)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: A05002
Điểm thưởng: 5
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
65,000đ
  • Giá sau Thuế: 65,000đ

Quýt đường hữu cơ là loại trái cây thuộc họ cam, được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Đặc điểm của loại cây này là dạng cây gỗ nhỏ, hoa nhỏ màu trắng, trái có dạng tròn, vỏ khá mỏng từ xanh tới vàng, thịt màu cam có vị ngọt đặc trưng. Với hàm lượng dinh dưỡng phong phú có trong trái quýt đường đem lại những lợi ích, khả năng cải thiện sức khỏe hiệu quả cho con người. 

Quýt đường hữu cơ được canh tác bằng cách ứng dụng phương pháp sản xuất hữu cơ – vi sinh đem lại trái cây sạch tuyệt đối cung cấp tới người dùng. Việc không sử dụng thuốc hóa học, không có các chất kích thích, hay chất ép chín trái, chất bảo quản,… để duy trì chất lượng cao cho sản phẩm. Tuân thủ nguyên tắc không sử dụng hóa chất độc hại làm nên quýt đường sạch sẽ, an toàn tuyệt đối, đảm bảo vệ sinh để không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Quýt đường hữu cơ cung cấp các vitamin A, vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Tốt cho mắt, tim mạch, chống oxyhóa. Lượng đường trong quýt không quá lớn, chất xơ dồi dào giúp cho bản thân yên tâm thưởng thức mà không lo bị lưu tích quá nhiều đường trong cơ thể.

- +
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt