THĂN NỘI BÒ VIETGAP 300G

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: TH9261
Điểm thưởng: 16
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
108,000đ
  • Giá sau Thuế: 108,000đ

 Thăn nội (chuột) hay còn gọi là Fillet Bò, tiếng Anh gọi là Tenderloin - Là phần thăn mềm, ngon nhất của con Bò, phần thịt này nằm ở gần cuối của thăn lưng bò (short loin). Thăn nội có độ mềm mà các phần thịt khác không so sánh được, nó có hương vị đặc trưng đậm đà, thơm ngậy béo

Sở dĩ thịt thăn nội đắt vì phần thịt này trên mỗi con bò không nhiều, trọng lượng trung bình 2-2.5Kg/Cây thăn - Phần thăn này thích hợp đặc biệt với món Steak (Áp chảo hoặc bỏ lò ) bởi đặc trưng mềm, tròn thăn và rất ngọt

- +

Giá trị dinh dưỡng của thăn nội bò

Bên trong từng miếng thịt thăn nội bò có chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe con người. Trung bình cứ 100g thịt thăn bò sẽ bao gồm các dưỡng chất thiết yếu như:  23 gram protein, 20mg chất sắt, 4,4 mg kẽm và rất nhiều vitamin B12, B2.

Đây đều là các thành phần dưỡng chất quan trọng đối với việc gia tăng khả năng miễn dịch bên trong cơ thể. Đặc biệt, đối với những trẻ em suy dinh dưỡng, thăn nội bò chính là loại thần dược giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết.

Theo nhiều chuyên gia cho biết, thăn nội bò giúp giảm nguy cơ thiếu máu nhờ vào hàm lượng chất sắt dồi dào. Kết hợp với các chất béo lành mạnh, dòng sản phẩm cung cấp nguồn năng lượng tràn trề cho người sử dụng. Nhưng điều thú vị là hoạt chất này lại không hề chứa cholesterol. Vì vậy thăn nội bò mang đến công dụng duy trì thể trọng cơ thể ở mức cân bằng.

Càng tuyệt vời hơn khi thăn nội của bò chứa hàm lượng axit amin rất cao. Con số này thậm chí lớn hơn nhiều lần so với các loại thực phẩm khác. Đó cũng là lý do vì sao mà dòng sản phẩm đem đến tác dụng phục hồi sức khỏe và giúp tăng cường độ dẻo dai.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt