THỊT BA RỌI HEO VISSAN (500G)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: TH1478
Điểm thưởng: 20
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
95,000đ
  • Giá sau Thuế: 95,000đ

Thịt heo Thảo Mộc được nuôi bằng thảo mộc thiên nhiên, không thuốc kháng sinh và chất tăng trọng, tốt cho sức khỏe, thịt thơm và ngon. Lý do là trong quá trình chăn nuôi, heo được bổ sung thảo dược giúp sớ thịt mềm, dẻo, ngọt và có mùi thơm đặc trưng. Thịt heo Thảo Mộc là sản phẩm cuối trong chuỗi quy trình khép kín, được kiểm soát nghiêm ngặt VSATTP, đảm bảo thịt không chứa kháng sinh. Thảo mộc giúp giải trừ độc tố, kháng khuẩn và tăng cường miễn dịch... Thịt heo Thảo Mộc chứa nhiều các vitamin, nguyên tố vi lượng, acid béo không no bão hoà đơn, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng so với thịt heo thông thường. Trong quá trình chăn nuôi heo thảo mộc, hỗn hợp thảo mộc (được bào chế từ nhiều loại thảo mộc thiên nhiên như hương thảo, đinh lăng, oải hương, húng quế, xô thơm, xạ hương…) được phối trộn vào thức ăn cho heo thịt đến lúc xuất chuồng, không sử dụng kháng sinh trong quá trình chăn nuôi, nhằm tạo ra sản phẩm thịt heo thảo mộc an toàn, không tồn dư kháng sinh. Thịt heo Thảo Mộc có sắc hồng tươi sáng, vị ngọt, thịt dẻo, không khô như thịt heo bình thường. Mỡ lưng và da rất thơm và giòn. Kết quả phân tích mẫu cho thấy thịt heo thảo mộc có hàm lượng dinh dưỡng cao (protein, khoáng đa lượng và một số vitamin B3)

- +

 Ba rọi quay ướp ngũ vị hương

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Thịt ba chỉ: 400g
  • Gia vị: Nước mắm, hành khô, đường, hạt tiêu, muối, ngũ vị hương
  • Cách thực hiện:

    Bước 1: Bạn mang thịt đi rửa sạch rồi cắt thành những dải dài cho chiều rộng khoảng 3cm.

    Bước 2: Bạn bóc hành khô rồi băm nhỏ, đem trộn với ngũ vị hương, nước mắm, đường, tiêu, muối.

    Bước 3: Sử dụng găng tay ni lông sau đó bạn đem ướp thịt cùng với hỗn hợp trên rồi cho thịt vào một chiếc bát để đậy nắp kín.

    Bước 4: Thông thường để món thịt ướp này được ngon hơn, bạn nên để qua đêm trong tủ lạnh cho ngấm. Nhưng nếu không có thời gian để qua đêm thì bạn có thể ướp trong khoảng 2 tiếng.

    Bước 5: Bạn cho dầu ăn vào chảo sau đó cho thịt vào, để lửa nhỏ để tránh làm thịt cháy bên ngoài nhưng lại sống bên trong.

    Sau khi thịt chín bạn gắp ra đĩa cho nguội bớt rồi thái thành những miếng nhỏ bày lên đĩa để mọi người cùng thưởng thức.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt