BẮP CẢI TRÁI TIM AN TOÀN VIETGAP (500G)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: bAp-cAi-trAi-tim-an-toAn-vietgap--300g-
Điểm thưởng: 3
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
30,000đ
  • Giá sau Thuế: 30,000đ

Bắp cải trái tim có hình dạng khác với bắp cải thường , có dáng hơi nhọn hình trái  tim, màu xanh nhạt. bắp cải này có hình trái tim và kích cỡ vừa, đều nhau, dài khoảng 15 – 18cm. Bắp cải có nhiều vitamin A và P, giúp thành mạch máu vững chắc hơn.

Bắp cải trái tim là loại rau được trồng nhiều ở Đà Lạt, sao với bắp cải thường, bắp cải trái tim có kích cỡ nhỏ hơn và có hình trái tim khi cắt đôi dễ bảo quản hơn.

Rau dùng chế biến bằng cách luộc xào hay nấu canh.

- +

CÔNG DỤNG

Phòng bệnh ung thư:

Bắp cải có chứa 1 nhóm hoạt chất indol giúp giãm được các nguy cơ mắc chứng bệnh ung thư vú. Dùng bắp cải hằng ngày sẽ giãm được các bệnh về ung thư.

Chống viêm loét đường tiêu hóa:  

Bắp cải chứa nhiều vitamin U có tác dụng cống viêm loét, kích thích quá trình tái sinh tế bào trong niêm mạc dạ dày và ruột. Nước ép bắp cải có công dụng rỏ rệt trong việc giúp lành vết loét, tá tràng và ruột.

Giúp giải độc:

Bắp cải làm sạch và giải độc cơ thể, bắp cải là loại thực phẩm bổ dưỡng với bất cứ chế độ ăn nào. Giàu vitamin C chứa các chất chống oxy hóa. Tốt cho cơ thể vì nó làm giãm các gốc tự do trong cơ thể nên có tác dụng chống lão hóa, ngừa ung thư.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt