NẤM KIM CHÂM HÀN QUỐC (150G)

21,900đ

Nấm kim châm với vị ngọt thanh miệng đặc trưng của mình được áp dụng vào nhiều món ăn ẩm thực đa dạng, không những thế nấm kim châm còn rất giàu dinh dưỡng, đáp ứng nhiều dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe. Đây chắc chắn là thực phẩm được nhiều chị em quan tâm để làm các món ăn chiêu đãi cho gia đình.

Nấm kim châm cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất quan trọng để bồi bổ cho cơ thể người. Ngoài ra, đây cũng là một nguồn cung cấp lượng chất xơ cần thiết và các loại vitamin B và các nguyên tố vi lượng bổ dưỡng như niacin, thiamine và riboflavin dồi dào trong nấm kim châm.

Mua ngay

RAU MẦM CẢI NGỌT 200G

38,000đ

Được trồng từ những hạt giống rau mầm cải ngọt tuyển chọn, chuyên dùng cho sản xuất rau ăn mầm, Rau Mầm cải ngọt có giá trị dinh dưỡng cao.

Rau mầm cải ngọt là cây thân nhỏ, khi thu hoạch cao chừng 3-4cm, thường dùng săn sống hoặc nấu canh, trộn gỏi, hoặc dùng trang trí các món ăn. Rau mầm cải ngọt là cây có  vị ngọt, giòn, giàu vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu. Không những thế rau mầm cải ngọt còn cung cấp nhiều chất xơ giúp quá trình bài tiết dễ dàng hơn.

Rau mầm cải ngọt rất dễ ăn, đảm bảo sẽ chinh phục vị giác của tất cả mọi người, bao gồm cả người già yếu và trẻ nhỏ. Tuy nhiên do mầm cải ngọt có nhiều chất xơ (cao gấp hơn 5 lần so với rau lớn) nên khi sử dụng lưu ý tăng dần số lượng rau ăn, ngày đầu chỉ nên ăn khoảng từ 100g/người/ngày (trẻ nhỏ thì khoảng từ 25g/bé/ngày). Không nên ăn quá 200g/người/ngày – lượng rau này tương đương với 1kg rau cải ngọt lớn/người/ngày.

Mua ngay

RAU MẦM CẢI TRẮNG (200G)

21,500đ

Rau Mầm Cải Trắng là cây thân nhỏ, khi thu hoạch cao chừng 5-7cm, có vị hơi hăng, giòn.
Rau mầm củ cải trắng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhất rất tốt cho sức khỏe.
Trong Rau Mầm Cải Trắng có nhiều men kích thích tăng trưởng, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng. Do có nhiều vitamin E, nên rau mầm có tác dụng chống lão hóa, làm đẹp da, phòng ngừa ung thư và ngăn cản sự xơ cứng tế bào.
Tác dụng của rau mầm đối với sức khỏe sẽ không bị giảm đi nếu chúng được dùng làm rau ăn sống.
Rau Mầm Cải Trắng không chỉ là thực phẩm dồi dào chất dinh dưỡng mà còn là thuốc chữa bệnh, làm đẹp, chống ung thư. Vì vậy, bạn nên bổ sung lượng rau mầm vào thực đơn trong bữa cơm gia đình bạn.

Mua ngay

RAU MẦM CẢI ĐỎ 200G

28,000đ

Rau Mầm Cải Đỏ có thân to, màu hồng rất đẹp. Ăn giòn, cay nồng.
Rau Mầm Cải Đỏ giàu carotene, vitamin B2, vitamin E và nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt trong việc phòng ngừa lão hóa tế bào và làm đẹp cho phụ nữ. Rau Mầm Cải Đỏ ngoài giàu hàm lượng vitamin C, sắt và canxi rất tốt cho cơ thể thì vị cay ngọt nhẹ của loại rau mầm từ hạt cải có tác dụng kỳ diệu trong việc kích thích vị giác, tăng cường tiêu hóa và giảm mệt mỏi.

Mua ngay

XÀ LÁCH ICEBERG MỸ

25,500đ

Xà lách Iceberg (hay còn goi là xà lách búp)  là lọai xà lách có nguồn gốc từ Mỹ, hiện đang được trồng tại một số trang trại rau ở Đà Lạt  để xuất khẩu. Là loại thực phẩm giàu vitamin và chất xơ hỗ trợ tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

 Xà lách Iceberg lớp lá bên ngoài xanh hơn và lớp lá bên trong trắng hơn. Loại này phổ biến nhất vì có kết cấu lá giòn, mùi vị nhẹ nhàng và có nhiều nước. Nó là một nguồn chứa nhiều chất choline (Một chất amin tự nhiên, C5H15NO2, thường được xếp vào loại vitamin B complex, và là thành phần của nhiều phân tử sinh học quan trọng khác, chẳng hạn như acetylcholine và lecithin).

  • Cứ 100 gam xà lách sẽ cung cấp khoảng 2,2 gam carbohydrate, 1,2 gam chất xơ, 90 gam nước, 166 microgram vitamin A, 73 microgram folate (vitamin B9). Xà lách còn chứa rất nhiều muối khoáng với những nguyên tố kiềm, nhờ đó giúp cơ thể “dọn dẹp” máu, giúp tinh thần tỉnh táo và giúp cơ thể tránh được nhiều bệnh tật.
  • Xà lách búp Mỹ hỗ trợ tiêu hóa và tốt cho gan, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, các cơn nhồi máu cơ tim, ung thư, nứt cột sống, thiếu máu, chứng mất ngủ do căng thẳng. Giúp giảm cân.
Mua ngay

XÀ LÁCH LÔ LÔ TÍM THUỶ CANH (150G)

22,500đ

Xà lách được xem là một trong những món rau tốt cho sức khỏe, giàu vitamin C, K và anthocyanin polyphenols, giúp chống oxy hóa, giảm nguy cơ tim mạch, tiểu đường và một số bệnh ung thư. Nhờ giàu chất chống oxy hóa, sử dụng sản phẩm thường xuyên còn giúp làn da bạn mềm mại và sáng hơn. Do có chứa nhiều beta-carotene nên xà lách được xem là một ứng cử viên tiềm năng trong việc ngăn ngừa ung thư, ngừa các bệnh về tim mạch, thấp khớp, đục thủy tinh thể.
Xà Lách Lô Lô Tím Thủy Canh 150G được trồng theo quy trình đạt tiêu chuẩn VietGAP tại các nông trại lớn và được chăm sóc tỉ mỉ để thu được những sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm không chứa các hóa chất, chất kích thích tăng trưởng gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm này trong mỗi bữa ăn của gia đình mình, giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn

Mua ngay

HÀNH TÂY TÍM AN TOÀN VIETGAP (300G)

48,000đ

Hành tây tím rất giàu chất chống oxy hóa và đó chính là lí do tại sao đây là loại thảo dược cực kỳ có giá trị trong việc ngăn chặn quá trình oxy hóa của các axit béo và sự phá hoại của các gốc tự do. Chưa hết, chúng còn có khả năng kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư, giảm tình trạng viêm nhiễm bên trong cơ thể.

Hành tây tím cung cấp cho cơ thể lượng vitamin C, canxi dồi dào. Đặc biệt, chúng có chỉ số đường rất thấp, nằm trong danh sách các loại thực phẩm an toàn mà người mắc bệnh tiểu đường có thể ăn được. Trong cùng một khối lượng, người ta chỉ phát hiện được 0.5gr chất xơ và lượng lưu huỳnh nhất định trong hành tây nhưng ngoài hai chất này, hành tây tím còn chứa rất nhiều chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe. Chính điều này khiến cho tác dụng ngừa ung thư, loãng máu của hành tây tím được tận dụng rất nhiều trong y học và thực phẩm.

Mua ngay

KHOAI LANG NHẬT ĐẶC BIỆT ĐÀ LẠT (KG)

47,900đ

Khoai lang là loại củ nổi bật với muôn vàn công dụng mạnh mẽ như ức chế tế bào ung thư rõ rệt, nghiên cứu cho thấy khoai lang xếp ở vị trí thứ nhất. Ngoài ra trong khoai lang có chứa một loại chất hoạt tính có thể ức chế và giết chết tế bào ung thư, hơn nữa còn giúp phục hồi hệ miễn dịch bị suy yếu, ngăn ngừa ung thư vú và ung thư ruột kết.

Ngoài ra, hàm lượng chất xơ cao trong khoai lang rất tốt khi điều trị chứng táo bón và phòng ngừa ung thư đại trực tràng. 

Mua ngay

BÔNG CẢI XANH BABY ĐÀ LẠT (250G)

39,800đ

Bông cải xanh là một loại cây thuộc loài Cải bắp dại, có hoa lớn ở đầu, thường được dùng như rau. Bông cải xanh thường được chế biến bằng cách luộc hoặc hấp, nhưng cũng có thể được ăn sống như là rau sống trong những đĩa đồ nguội khai vị.

Mua ngay

CÀ RỐT AN TOÀN VIETGAP (500G)

22,500đ

Cây cà rốt không chỉ là loại rau quen thuộc mà còn là cây thuốc quý. Cà rốt là loại cây thảo sống 2 năm. Lá cắt thành bản hẹp. Hoa tập hợp thành tán kép; trong mỗi tán, hoa ở chính giữa thì không sinh sản và màu tía, còn các hoa sinh sản ở chung quanh thì màu trắng hay hồng. Hạt Cà rốt có vỏ gỗ và lớp lông cứng che phủ.

Cà rốt là một trong những loại rau trồng rộng rãi nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Người Lã Mã gọi Cà rốt là nữ hoàng của các loại rau. Cà rốt cũng được trồng nhiều ở nước ta. Hiện nay, các vùng rau của ta đang trồng phổ biến hai loại Cà rốt: một loại có củ màu đỏ tươi, một loại có củ màu đỏ ngả sang màu da cam

Mua ngay