BẮP NỮ HOÀNG (TRÁI)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: B?4912
Điểm thưởng: 2
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
25,000đ
  • Giá sau Thuế: 25,000đ

 Bắp nữ hoàng còn được gọi là bắp tím là loại bắp gần đây khá nổi tiếng nhờ các tác dụng chữa bệnh tuyệt vời của chúng. Chúng có màu đỏ thẫm hoặc màu tím đậm rất bắt mắt. Chúng chứa một lượng các vitamin và chất chống oxy hóa tuyệt vời. Nhiều nguồn tin còn cho rằng loại bắp này có khả năng chống lại căn bệnh ung thư cực kỳ tốt. Vừa là một loại thực phẩm màu sắc bắt mắt, vừa tốt cho sức khỏe.

Ở nhiều nước khác, họ còn dùng loại bắp này chế biến thành nước ép, hoặc thành bột để sử dụng bởi các nhu cầu khác nhau.

 
- +

Tác dụng bắp nữ hoàng đỏ

1. Chống oxy hóa

Trong các nghiên cứu về loại bắp này, chúng chứa đến 84% là carbonhyrate. Carbonhydrate là một chất chống oxy hóa cực kỳ mạnh mẽ. Các chất chống oxy hóa giúp cơ thể kháng lại được nhiều bệnh, kháng lại các gốc tự do là tác nhân gây ung thư, bệnh tim, gan và nhiều bệnh nguy hiểm khác,…

Bên cạnh đó, việc giúp cơ thể có khả năng chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Lão hóa sẽ thể hiện qua da, sức khỏe yếu, suy giảm thính lực và thị lực,….

2. Chống viêm

Sắc tím có trong bắp nữ hoàng đỏ giúp chúng trở thành một loại thực vật có khả năng chống viêm hiệu quả cho cơ thể. Chúng chống viêm trong cơ thể, hạn chế gây bệnh và làm bệnh nặng hơn.

3. Giảm huyết áp

Huyết áp cao nếu không điều trị sẽ dẫn đến thận và tim cũng suy yếu, làm giảm trí nhớ, thị lực,… Chất anthocyanin trong loại thực vật này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giảm huyết áp, cân bằng huyết áp và nhịp tim đấy!

4. Tốt cho thận

Đặc tính chống oxy hóa của loại bắp này giúp ngăn chặn tỉ lệ cứng mạch máu ở thận, gây bệnh nặng, liên quan đến bệnh tiểu đường. Và có thể gây suy thận nếu không được kiểm soát. Vì vậy, sử dụng loại bắp này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong việc điều trị các bệnh về thận!

5. Tốt cho mắt

Trong bắp nữ hoàng đỏ chứa hai chất chống oxy hóa quan trọng với mắt là lutein và zeaxathinin. Chúng hỗ trợ rất nhiều trong việc giảm khả năng phát triển các bệnh nghiêm trọng của mắt, ví dụ như đục thủy tinh thể hoặc thoái hóa điểm vàng.

6. Ngăn ngừa ung thư

Các chất oxy hóa trong loại bắp này giúp giảm tỉ lệ sinh sôi của các gốc tự do. Các gốc tự do là tác nhân gây ra bệnh ung thư. Bên cạnh đó, trong các nghiên cứu cho thấy bắp tím và các thực vật có màu tím tương tự có khả năng ngăn ngừa ung thư tốt hơn các loại thực vật khác.

7. Các tác dụng khác

Bên cạnh các tác dụng nói trên, bắp nữ hoàng đỏ còn có tiềm năng là loại thực phẩm có thể giúp giảm cân.

Lưu ý khi sử dụng

Bất kì loại thực phẩm nào cũng đều có các chất bổ dưỡng và tốt đối với cơ thể. Tuy nhiên chúng không phải là thuốc có tính đặc trị. Vì vậy hãy cân nhắc về liều lượng cũng như là thời gian sử dụng hợp lý nhé! 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt