CÀ RỐT BABY ĐÀ LẠT (200G)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: cA-rOt-baby-DA-lAt--250g-
Điểm thưởng: 3
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
32,500đ
  • Giá sau Thuế: 32,500đ

Cà rốt baby là loại quả có hình dáng và kích thước nhỏ, một củ cà rốt baby trung bình có độ dài khoảng 5-10cm. Cà rốt baby có vị ngọt, bổ dưỡng, giòn, có hình dáng bé nên tạo sự thu hút, sự thích thú ở trẻ em khi ăn. Hơn nữa, cà rốt baby rất giàu beta carotene. Beta carotene là một Carotenoid ( chúng chứa tập hợp các chất và dần được chuyển đổi thành Vitamin A. Như các chị các mẹ đã biết, vitamin A là chất rất quan trọng trong chế độ ăn của trẻ sơ sinh khi đang phát triển. 

- +

Cà rốt baby có công dụng như cà rốt lớn, nhưng về hàm lượng dinh dưỡng thì cà rốt baby chứa nhiều hơn. Do vậy các chị mẹ thường chọn mua cà rốt baby cho bé, vừa kích thích sự thích ăn của bé, vừa cung cấp được lượng dinh dưỡng tốt cho bé. Trong cà rốt baby chứa:

Vitamin A

Cà rốt baby có màu cam tươi sáng từ beta-carotene, một chất tan trong chất béo chuyển hóa thành vitamin A trong cơ thể của bạn. Vitamin A giúp duy trì khả năng miễn dịch, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, chống chọi tốt trước các biến chuyển của môi trường, thời tiết, ngoài ra còn rất tốt cho mắt.

Các chị các mẹ lưu ý vào các ngày chuyển mùa, chúng ta rất nên cho cà rốt vào bữa ăn của bé nhé.

Vitamin C

Ăn cà rốt baby thường xuyên giúp chúng ta được cung cấp nguồn vitamin C tốt, cung cấp 12% hàng ngày cho khoảng 200gr cà rốt baby ăn cả củ. Chất dinh dưỡng hòa tan trong nước này không chỉ cần thiết cho làn da khỏe mạnh, bảo vệ nướu răng, răng và xương mà còn giúp tăng cường khả năng hấp thu sắt và bảo vệ tế bào chống lại các tổn thương.

Vitamin K

Vitamin K là một chất dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe của xương và giúp máu lưu thông tốt. Có hai loại vitamin K dạng tự nhiên, trong đó có Vitamin K1 hay còn gọi là phylloquinone được tìm thấy trong thức ăn tự nhiên, ví dụ như trong cà rốt baby

Kali

Cà rốt baby cũng là một nguồn cung cấp kali tốt. Là một chất điện giải, kali giúp giữ chất lỏng và khoáng chất cân bằng khắp cơ thể của bạn. Nó cũng chống lại tác dụng của natri và giúp giảm huyết áp cao. Hơn nữa, cà rốt baby có chứa hơn khoảng 25% kali so với cà rốt thông thường. Đây là một trong những lý do chính đáng mà chúng ta nên chọn cà rốt baby đó nè mọi người.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt