CỦ CẢI ĐỎ AN TOÀN VIETGAP (250G)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: cU-cAi-DO-an-toAn-vietgap--500g-
Điểm thưởng: 5
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
44,500đ
  • Giá sau Thuế: 44,500đ

 Củ cải đỏ còn có tên là củ cải đường. Chúng thường bị nhầm lẫn với củ dền bởi màu sắc bên ngoài và hình dáng. Tuy nhiên chúng thực chất hoàn toàn khác với củ dền. Củ dền có màu sẫm hơn từ trong lần ngoài, củ cải đỏ thì lại có vỏ sáng, màu đỏ đôi khi màu đỏ tím, hình quả châu, bên trong màu trắng, và vị cũng khác. Chúng thường được làm salad hoặc chế biến thành món chín như canh, xào,… Nấu canh bằng chúng sẽ tạo ra nước ngọt tự nhiên và mùi thơm. Bên cạnh các tác dụng trong đời sống thì chúng cũng rất tốt cho sức khỏe.

- +

Củ cải đỏ có tác dụng:

1. Cung cấp chất xơ

Bất kì một loại thực vật nào đều mang trong mình một lượng chất xơ dồi dào. Củ cải đỏ cũng vậy. Lượng chất xơ trong chúng giúp đào thải độc tính ra khỏi cơ thể, hỗ trợ quá trình tiêu hóa diễn ra tốt hơn. Chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, chất xơ giúp điều chỉnh sản xuất mật, bảo vệ mật và gan.

2. Bảo vệ tim

Củ cải đỏ là một nguồn anthocyanin giữ cho tim luôn hoạt động tốt. Nghĩa là chúng sẽ giúp bảo vệ tim mạch và ngăn ngừa các bệnh về tim. Bên cạnh đó, chúng cũng chứa các chất tốt cho tim và mạch máu như vitamin C, axit folic và flavonoid.

Chúng cũng chứa nhiều kali, giúp giảm huyết áp và kiểm soát lưu lượng máu, đặc biệt tốt cho người bị tăng huyết áp. Theo một vài nghiên cứu, củ cải còn giúp thanh nhiệt.

3. Hỗ trợ hệ miễn dịch

Lượng vitamin C cao trong củ cải đỏ giúp cơ thể bạn ngăn chặn được ho và cảm lạnh, chúng giúp cải thiện hệ miễn dịch một cách tương đối. Bên cạnh đó, nếu được sử dụng thường xuyên thì củ cải cũng có tác dụng gây ức chế các gốc tự do dẫn đến các bệnh mãn tính hoặc viêm và lão hóa.

4. Tốt cho da

Nước ép củ cải đỏ là phương thức cứu chữa cho một làn da khô, sạm, mụn. Mụn ở người trưởng thành thường do cơ thể không khỏe, sử dụng các sản phẩm từ thực vật sẽ giúp loại bỏ độc tố ra ngoài cơ thể. Từ đó da sẽ khỏe hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, trong chúng cũng có các chất tốt cho da như vitamin C, kẽm và phốt pho.

Có nhiều sản phẩm từ củ cải như bột củ cải, giúp giảm gàu cho da dầu và tăng cường sức khỏe tóc. Nhiều người còn dùng chúng để rửa mặt.

5. Nhiều chất dinh dưỡng

Củ cải đỏ chứa nhiều vitamin E, A, C, B6 và K. Cùng các chất chống oxy hóa, chất xơ, kẽm, phốt pho, magie, sắt, mangan,… Các chất này đều giúp cơ thể hoạt động tốt hơn và ngăn ngừa một số bệnh hiệu quả.

Củ cải trong các bài thuốc dân gian thường được dùng làm thuốc bổ hoặc thuốc đặc trị một số bệnh.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt