ĐẬU BẮP ĐÀ LẠT AN TOÀN VIETGAP (200G)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: Đ6142
Điểm thưởng: 2
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
19,000đ
  • Giá sau Thuế: 19,000đ

Đậu bắp là một thực phẩm phổ biến được trồng và tiêu thụ ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Loại rau xanh này có lượng calo thấp, giàu chất dinh dưỡng và chất oxy hóa rất có lợi cho sức khỏe tổng thể của bạn.

Bạn có thể nhận được nhiều công dụng của đậu bắp khi luộc chín, thậm chí là có thể uống nước đậu bắp sống. Các tác dụng của đậu bắp có thể kể đến như giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa thiếu máu và hỗ trợ tiêu hóa. 

- +

Tác dụng của đậu bắp trên cơ sở khoa học

Ngoài các công năng được ghi chép theo y học cổ truyền, đậu bắp còn được nghiên cứu trên cơ sở khoa học. Một số tác dụng của đậu bắp đối với sức khỏe, bao gồm:

1. Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Chất xơ và một số thành phần dinh dưỡng trong loại thực phẩm này có tác dụng duy trì đường huyết ở mức cân bằng và giảm thiểu các biến chứng của bệnh đái tháo đường.

Vì vậy bệnh nhân tiểu đường có thể bổ sung đậu bắp vào chế độ dinh dưỡng để ngăn ngừa hiện tượng tăng đường huyết và hỗ trợ kiểm soát tiến triển của bệnh.

2. Phòng ngừa dị tật thai nhi

Trung bình khoảng 100g đậu bắp có thể cung cấp hơn 87mg acid folic (vitamin B9). Thành phần này là chất dinh dưỡng thiết yếu đối với sự phát triển tế bào thần kinh ở thai nhi. Vì vậy bổ sung đậu bắp trong thời gian thai kỳ có thể phòng ngừa các dị tật bẩm sinh.

3. Thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa

Với hàm lượng chất xơ dồi dào, ăn đậu bắp thường xuyên có thể trung hòa dịch vị dạ dày, làm sạch đường ruột và thúc đẩy sự phát triển của các lợi khuẩn trong đại tràng. Bên cạnh đó, chất nhầy trong thực phẩm này còn làm mềm, bôi trơn lòng ruột, giúp phân dễ dàng thoát ra bên ngoài và hạn chế tình trạng táo bón.

4. Hỗ trợ kiểm soát nồng độ cholesterol

Hầu hết các loại thực phẩm giàu chất xơ đều có tác dụng kiểm soát cholesterol. Chất xơ trong đậu bắp và các loại rau củ khác có thể tăng chuyển hóa chất béo và giảm tình trạng tích tụ triglyceride và cholesterol.

Việc kiểm soát nồng độ cholesterol giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như huyết áp cao, nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch,…

5. Tăng cường miễn dịch

Đậu bắp chứa hàm lượng vitamin C dồi dào. Loại vitamin này có tác dụng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch và nâng cao thể trạng.

Bên cạnh đó, vitamin C còn bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh lý viêm nhiễm thường gặp như cảm lạnh, cảm cúm, viêm amidan và viêm họng.

6. Cải thiện sức khỏe xương khớp

Đậu bắp chứa hàm lượng folate và vitamin K dồi dào, có tác dụng sản sinh mô da và ngăn chặn tình trạng tiêu hủy xương do quá trình thoái hóa. Bên cạnh đó, bổ sung đậu bắp thường xuyên còn hỗ trợ điều trị chứng loãng xương ở phụ nữ sau sinh và người cao tuổi.

7. Đậu bắp tốt cho da

Hàm lượng vitamin C trong đậu bắp có thể kích thích sản sinh collagen – một loại protein đặc biệt có tác dụng duy trì độ đàn hồi và căng bóng của da. Bên cạnh đó loại thực phẩm này còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp cân bằng độ ẩm và tăng hàng rào bảo vệ da.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt