GIÁ ĐẬU NÀNH 150G (GIÁ HÀN QUỐC)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: GI9249
Điểm thưởng: 2
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
25,500đ
  • Giá sau Thuế: 25,500đ

Các bạn có biết, Giá đậu nành ( là hạt đậu nành nảy mầm) đã được con người sử dụng trong hơn 5.000 năm. Giá đậu nành có hương vị tinh tế, đặc biệt và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu. Đối với người dân Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và một số quốc gia khác giá đậu nành là một thành phần không thể thiếu trong bữa ăn của họ bởi vì trong các loại rau mầm giá đậu nành là một trong những loại rau chứa dưỡng chất như : Omega 3, Omega 6, vitamin (B, C, E, A…), canxi, sắt,.....hàm lượng cao nhất đã được chứng minh qua các kết quả nghiên cứu của các tổ chức như Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Viện Hàn Lâm Quốc Gia,....

- +

DINH DƯỠNG CƠ BẢN

  • VITAMIN: Giá đậu nành là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, cung cấp đến 20% đến 22% giá trị hàng ngày. Chúng cũng là nguồn cung cấp sáu trong số tám loại vitamin B, vitamin E, vitamin A, vitamin K. Giá đậu nành đặc biệt giàu folate: 43 % giá trị hàng ngày. Ngoài ra, giá đậu nành cung cấp 4% đến 9% giá trị hàng ngày riboflavin, niacin, acid pantothenic và B6.
  • KHOÁNG CHẤT: Giá đậu nành cung cấp lượng khoáng chất cao hơn giá đậu xanh như: Canxi, sắt, magiê phốt pho, kali, kẽm, đồng khoảng từ 8 - 25% giá trị hằng ngày và giá đậu xanh cung cấp tất cả các khoáng chất tương tự trong khoảng từ 3 đến 9% giá trị hằng ngày
  • AXIT AMIN: Giá đỗ là nguồn giàu axit béo omega-3 và omega-6. Cùng khối lượng nghiên cứu, giá đậu xanh cung cấp 16 mg, nhưng giá đậu nành cung cấp 445 mg axit béo omega-3. Trong khi giá đậu xanh có 42 mg thì mầm đậu tương cung cấp đến 3,338 mg.
  • Mặc dù là loại rau mầm có giá trị dinh dưỡng đặc biệt, tuy nhiên ở Việt Nam, giá đậu nành không phải là loại rau phổ biến trong văn hóa ẩm thực mặc dù Việt Nam trồng khá nhiều đậu nành , vì người dân có thói quen dùng giá đậu xanh nhiều hơn nên việc tìm mua giá đậu nành khá khó khăn.
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt