GIÁ ĐỖ SẠCH (200G)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: GI3165
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
8,500đ
  • Giá sau Thuế: 8,500đ

Giá đỗ sạch là sản phẩm được làm theo một quy trình an toàn, đảm bảo chất lượng. Giá đỗ sẽ phát triển theo quy luật tự nhiên, ăn ngon, đảm bảo cho sức khỏe. Sử dụng sản phẩm giá đỗ đảm bảo chất lượng sẽ giúp cơ thể hấp thụ được nhiều vitamin, đặc biệt là Vitamin C cũng như những chất khoáng, Protein có trong nguồn gốc thực vật, bổ dưỡng cho con người.

- +

Tác dụng của giá đỗ

Nhờ chứa nhiều chất dinh dưỡng vượt trội sản sinh ra trong quá trình nảy mầm, giá đỗ được mệnh danh là một món quà của tự nhiên mang đến những công dụng vô cùng đặc biệt cho sức khỏe và làm đẹp. Cùng xem những công dụng đó là gì nhé!

Giá đỗ tốt cho sức khỏe tim mạch. Vitamin K có trong giá đỗ được nghiên cứu là giúp ngăn ngừa sự tích tụ của canxi trong mạch máu - nguyên nhân phổ biến gây nên bệnh tim mạch hiện nay.

Giá đỗ tốt giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi. Lượng vitamin C có trong giá đỗ rất lớn, vì thế đặc biệt hiệu quả trong việc chống lại các triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi, lo âu.

Giá đỗ hỗ trợ điều trị thiếu máu. Hàm lượng sắt rất cao trong giá đỗ đóng vao trò quan trọng trong quá trình tổng hợp protein, hemoglobin cho hồng cầu. Ngoài ra, vitamin C trong rau giá đỗ giúp tăng cường hấp thu sắt từ ruột, từ đó giúp ngăn ngừa hoặc điều trị thiếu máu.

Giúp xương chắc khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương. Sự kết hợp của mangan với canxi, vitamin D, magie, kẽm, đồng có trong giá đỗ sẽ giúp cải thiện khung xương ở phụ nữ, từ đó làm giảm nguy cơ loãng xương.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt