ỚT XIÊM XANH (50G)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: Ot-hiEm-xanh--50g-
Điểm thưởng: 1
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
10,500đ
  • Giá sau Thuế: 10,500đ

Ớt xanh là một thành phần bắt buộc trong các món ăn Ấn Độ, Thái Lan và Mexico. Ngày nay, với sở thích ăn cay mà loại gia vị này được phổ biến trên toàn thế giới với hương vị cay nồng tự nhiên.

Nó có một vai trò quan trọng trong việc tăng cường khả năng miễn dịch và hoạt động như chống loét, chống ung thư, chống viêm, giảm đau, chống trĩ và chống động kinh. Nó cũng giúp kiểm soát bỏng, bệnh vẩy nến, đau nửa đầu mãn tính, tiểu đường và rối loạn tim.

- +

Ớt xanh có thể giúp ích cho sức khỏe theo nhiều cách mà có thể bạn chưa biết. Sau đây là một số lợi ích của việc bổ sung ớt xanh vào chế độ ăn của bạn:

Giảm cân
Chúng ta bắt đầu với lợi ích cơ bản của ớt xanh, đó là loại quả này giàu chất chống ô xy hóa và có mức calorie bằng 0. Trên thực tế, ớt xanh có thể giúp tăng cường đến 50% tốc độ trao đổi chất trong 3 giờ sau khi ăn, qua đó hỗ trợ thúc đẩy nỗ lực giảm cân.
Điều chỉnh tâm trạng
Việc ăn ớt xanh giúp phóng thích các hóa chất được gọi là endorphin. Chất này có tác dụng thúc đẩy các enzyme điều hòa tâm trạng thất thường của bạn.
Kiểm soát đường huyết
Đối với những người bị bệnh tiểu đường, ớt xanh được khuyên dùng. Các hợp chất trong loại ớt này thực sự đắc dụng khi nói đến việc kiểm soát đường huyết.
Ngăn chảy máu
Trong trường hợp bị thương hay chảy máu nhiều, ăn đồ cay có tính chất như ớt xanh là một ý tưởng tốt. Ớt xanh chứa nhiều vitamin K giúp xử lý vấn đề máu đóng cục.
Hỗ trợ hệ thống tim mạch
Ớt xanh chứa một hàm lượng cao chất chống ô xy hóa beta-carotene vốn có tác dụng hỗ trợ hệ thống tim mạch. Nếu bạn muốn tim vận hành tốt, hãy thêm chút ớt xanh vào chế độ ăn.
Củng cố xương
Ớt xanh chứa nhiều vitamin A. Điều đó cho thấy loại ớt này không chỉ giúp củng cố xương mà còn tăng cường độ chắc khỏe của răng.
Giúp đối phó cảm lạnh và nhiễm trùng xoang
Chất capsaicin trong ớt xanh có tác dụng kích thích màng nhầy của mũi và xoang. Nhờ vậy, loại ớt này đắc dụng trong việc đối phó cảm lạnh và nhiễm trùng xoang.
Chăm sóc da
Ớt xanh cũng là một nguồn vitamin C dồi dào và ăn ớt xanh giúp giữ cho da khỏe mạnh và sáng láng.
Tốt cho tiêu hóa
Hàm lượng vitamin C cũng đắc dụng với quá trình tiêu hóa. Ngoài ra, những loại thực phẩm làm nước bọt tiết ra trong khi nhai cũng tốt cho tiêu hóa, và ớt xanh nằm trong số đó.
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt