RAU NGÒ TÂY LÁ XOẮN AN TOÀN VIETGAP (100G)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: RA4017
Điểm thưởng: 1
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
39,000đ
  • Giá sau Thuế: 39,000đ
Rau ngò tây thường được thêm vào các bữa ăn để tăng hương vị hoặc trình bày một món ăn. Tuy nhiên, nó cũng có thể cung cấp một loạt các lợi ích sức khỏe.

Sử dụng loại rau này trong nấu ăn là một cách tuyệt vời để tăng hương vị và cải thiện vẻ ngoài của một món ăn mà không cần thêm natri, hoặc muối, vào bữa ăn. Ngoài ra nó còn cung cấp lợi ích dinh dưỡng cho xương và hệ miễn dịch.

- +

Lợi ích của ngò tây đối với sức khoẻ

Tác dụng của ngò tây như sau:

1. Ngăn ngừa ung thư

Flavonoid là các hợp chất thực vật tự nhiên có thể chống lại các tác nhân gây bệnh trong cơ thể.

Myricetin là một flavonoid được tìm thấy trong rau ngò tây và các loại cây khác. Nó đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa ung thư da. Ngò tây chứa một trong những nồng độ cao nhất của myricetin trên 100 gram .

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng rau ngò tây và các loại thảo mộc và rau xanh khác có thể ngăn chặn các tác động gây ung thư của các amin dị vòng. Đây là những hợp chất hóa học có phẩm chất gây ung thư. Chúng được tạo ra khi thịt được nướng ở nhiệt độ cao.

Những người thích bít tết nướng nên kết hợp nó với các loại rau xanh, chẳng hạn như rau ngò tây, để giúp giảm các tác động có thể gây hại này.

2. Chống bệnh tiểu đường

Myricetin có trong ngò tây cũng đã được kiểm tra để sử dụng trong điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường.

Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và động vật đã chứng minh rằng myricetin có thể làm giảm lượng đường trong máu và giảm kháng insulin . Nó cũng xuất hiện để cung cấp tác dụng chống viêm và loại bỏ chất béo dư thừa trong máu.

3. Cải thiện sức khỏe xương

Lượng vitamin K thấp có liên quan đến nguy cơ gãy xương cao hơn. Tiêu thụ đủ lượng vitamin K có thể cải thiện sức khỏe của xương bằng cách cải thiện sự hấp thụ canxi và giảm bài tiết canxi qua nước tiểu.

Trong một phân tích tổng hợp gần đây, những đối tượng có lượng vitamin K cao nhất bị gãy xương ít hơn 22% so với những người có mức độ thấp.

Mười nhánh rau ngò tây là đủ để đạt được lượng vitamin K được khuyến nghị hàng ngày.

Ăn một loạt các loại trái cây, rau và thảo mộc có liên quan đến việc giảm nguy cơ các vấn đề sức khỏe. Một chế độ ăn uống với số lượng thực phẩm tự nhiên cao hơn và thực phẩm sản xuất ít hơn có nhiều khả năng dẫn đến sức khỏe tổng thể tốt hơn.

Một hóa chất hoặc vitamin không có khả năng tự cung cấp các lợi ích sức khỏe tương tự hoặc ở dạng bổ sung. Nó cung cấp nhiều lợi ích hơn để tiêu thụ thực phẩm ở dạng ban đầu của nó.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt