NẤM BÀO NGƯ XÁM 200G

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: NA1754
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
25,000đ
  • Giá sau Thuế: 25,000đ

Nấm Bào Ngư Xám 200G có tên khoa học là Pleurotus, nấm bào ngư xám là loại ít bị bệnh, dễ trồng thịt chắc, ăn giòn, vị ngọt, hơi dai và có giá trị dinh dưỡng khá cao. Đây là loại thực phẩm sạch vì trong quá trình sản xuất, người trồng không sử dụng các loại hóa chất hay thuốc bảo vệ thực vật, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Nấm có mũ to, mỏng, thân ngắn, rất mềm. Khi thưởng thức nấm bào ngư xám sẽ cảm nhận được mùi hương rất đặc trưng, nhiều nước, vị ngọt nhẹ rất hấp dẫn. Nấm rất nhanh chín nên có thể dùng với nhiều món ăn khác nhau để làm tăng hương vị, có thể xào nấm với thịt gà, thịt bò, nấu súp, nấu canh... Sản phẩm đặc biệt phù hợp nếu dùng để ăn lẩu.
Nấm Bào Ngư Xám 200G có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, chứa nhiều protein, vitamin và các axit amin có nguồn gốc thực vật, dễ hấp thụ bởi cơ thể con người. Đặc biệt với hàm lượng protein chiếm tới 33 - 43%, nấm bào ngư xám hoàn toàn có thể thay thế lượng đạm từ thịt, cá... Do đó, loại nấm này còn được gọi là “thịt chay”, “thịt sạch” khi được sử dụng như nguồn cung cấp protein chủ yếu qua các bữa ăn.

- +

1. Tên sản phẩm: Nấm Bào Ngư Xám 200G
2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước:
 200G
3. Màu sắc:
4. Xuất xứ:
 Việt Nam
5. Thành phần: 100% nấm bào ngư xám
6. Hướng dẫn sử dụng: Chần qua nước sôi trước khi nấu lẩu, canh, xào, hấp, súp, salad…
7. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 2 - 10 độ C

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt