-
Giỏ hàng của bạn trống!
NẤM KIM CHÂM HÀN QUỐC (150G)
21,900đ
NẤM MỠ TRẮNG (200G)
89,500đ
NẤM MỠ NÂU YOSHIMOTO 200G
92,900đ
NẤM BÀO NGƯ TRẮNG (250G)
28,500đ
Nấm Thủy Tiên Nâu Hàn Quốc 150G
39,900đ
Nấm Mèo Sấy Khô Việt San 100G
24,500đ
Nấm Hương Khô Việt San 80G
44,500đ
Nấm Linh Chi Nâu Hokto 150g
50,000đ
NẤM BÀO NGƯ XÁM 200G
25,000đ
NẤM LINH CHI TRẮNG HOKTO 150G
49,500đ
NẤM HƯƠNG TƯƠI (150G)
42,000đ
NẤM ĐÙI GÀ HÀN QUỐC 300G
55,000đ
NẤM KIM CHÂM HÀN QUỐC (150G)
21,900đ
Nấm kim châm với vị ngọt thanh miệng đặc trưng của mình được áp dụng vào nhiều món ăn ẩm thực đa dạng, không những thế nấm kim châm còn rất giàu dinh dưỡng, đáp ứng nhiều dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe. Đây chắc chắn là thực phẩm được nhiều chị em quan tâm để làm các món ăn chiêu đãi cho gia đình.
Nấm kim châm cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất quan trọng để bồi bổ cho cơ thể người. Ngoài ra, đây cũng là một nguồn cung cấp lượng chất xơ cần thiết và các loại vitamin B và các nguyên tố vi lượng bổ dưỡng như niacin, thiamine và riboflavin dồi dào trong nấm kim châm.
NẤM MỠ TRẮNG (200G)
89,500đ
Nấm Mỡ Trắng là một nguyên liệu bổ dưỡng với tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.
Nấm Mỡ Trắng có tính hàn, bổ tý ích khí, nhuận phế hóa đàm giúp giảm mệt mỏi, tốt cho người viêm phế quản mãn tính, viêm gan mãn tính, suy giảm bạch cầu. Ngoài ra nấm mỡ còn giúp giảm lượng máu, giảm Cholesterol trong máu.
Nấm Mỡ Trắng có vị ngọt, béo và giòn đặc biệt loại nấm mỡ này bạn có thể ăn sống mà không cần qua chế biến. Nấm chứa nhiều protein thích hợp cho những người ăn chay, bà bầu và trẻ nhỏ.
Nấm Mỡ Trắng được trồng theo hướng hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và các chất phụ gia. Nguyên liệu chính trồng Nấm Mỡ Trắng là rơm từ các vùng nguyên liệu lúa canh tác hoàn toàn tự nhiên, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng với quy trình lên men Nhật Bản từ đó cho ra đời nấm mỡ trắng đạt tiêu chuẩn, hàm lượng dinh dưỡng cao.
NẤM MỠ NÂU YOSHIMOTO 200G
92,900đ
- Nấm Mỡ Nâu Yoshimoto 200G là một nguyên liệu bổ dưỡng với tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Nấm mỡ có tính hàn, bổ tý ích khí, nhuận phế hóa đàm giúp giảm mệt mỏi, tốt cho người viêm phế quản mãn tính, viêm gan mãn tính, suy giảm bạch cầu.
- Ngoài ra Nấm Mỡ Nâu Yoshimoto còn giúp giảm lượng máu, giảm Cholesterol trong máu. Nấm mỡ nâu có vị ngọt, béo và giòn đặc biệt loại nấm mỡ nâu Yoshimoto này bạn có thể ăn sống mà không cần qua chế biến. Nấm chứa nhiều protein thích hợp cho những người ăn chay, bà bầu và trẻ nhỏ.
- Nấm Mỡ Nâu Yoshimoto được trồng theo hướng hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và các chất phụ gia. Nguyên liệu chính trồng Nấm Mỡ Nâu Yoshimoto là rơm từ các vùng nguyên liệu lúa canh tác hoàn toàn tự nhiên, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng với quy trình lên men Nhật Bản từ đó cho ra đời nấm mỡ nâu đạt tiêu chuẩn, hàm lượng dinh dưỡng cao
NẤM BÀO NGƯ TRẮNG (250G)
28,500đ
Nấm bào ngư có đặc điểm chung là tai nấm có dạng phễu lệch, phiến nấm mang bào tử kéo dài xuống đến chân, cuống nấm gần gốc có lớp lông nhỏ mịn. Tai nấm bào ngư khi còn non có màu sậm hoặc tối, nhưng khi trưởng thành màu trở nên sáng hơn.
Chu trình sống bắt đầu từ đảm bào tử hữu tính nẩy mầm cho hệ sợi tơ dinh dưỡng sơ cấp và thứ cấp, "kết thúc" bằng việc hình thành cơ quan sinh sản là tai nấm. tai nấm lại sinh đảm bào tử và chu trình sống lại tiếp tục.
Quả thể nấm phát triển qua nhiều giai đoạn: Dạng san hô, dạng dùi trống, dạng phễu, dạng phễu lệch, dạng lá lục bình.
Nấm Thủy Tiên Nâu Hàn Quốc 150G
39,900đ
Nấm Linh Chi Nâu hay còn có tên gọi khác là nấm thủy tiên, là một loại nấm có thân màu trắng với chiều dài khoảng 3 – 5 cm gắn với mũ nấm màu nâu.
Phần thịt của Nấm Thủy Tiên Nâu Hàn Quốc có vị ngọt, dai và giòn có thể chế biến thành những món ăn hàng ngày bổ dưỡng. Do vậy, người dùng có thể dùng nấm thủy tiên để bổ sung thêm cho thực đơn gia đình thêm phong phú và hấp dẫn.
Trong loại Nấm Thủy Tiên Nâu Hàn Quốc cũng chứa rất nhiều thành phần dược tính, do vậy nên người bệnh có thể dùng hằng ngày để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch.
Nấm Mèo Sấy Khô Việt San 100G
24,500đ
Nấm mèo (còn gọi là mộc nhĩ) là thực phẩm thông dụng trong nấu ăn, đặc biệt chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: protid, lipid, glucid, chất xơ, b-caroten, vitamin B1, B2, và P, Ca, Fe… Nấm mọc ở nơi ẩm, trên gỗ mục, có tính mát, có tác dụng chống đông máu, tốt cho người khí huyết kém, người bệnh tim mạch, giảm mỡ máu, phòng tránh ung thư, ...
Với Nấm Mèo Sấy Khô Việt San 100G, được trồng và chọn lọc kỹ càng, thu hoạch khi nấm cho năng suất cao nhất và đem đi sấy khô, trong quá trình sấy chỉ làm lượng nước trong nấm bốc hơi nên vẫn giúp giữ được thành phần dinh dưỡng tương đương với nấm tươi.
Nấm Mèo Sấy Khô Việt San thích hợp dùng trong chế biến món ăn bởi không chỉ thơm ngon mà còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, như dùng nấu canh, lẩu, súp, xào rau củ, làm nhân chả giò, hay nấu chè,...đều rất ngon.
Nấm Mèo Sấy Khô Việt San 100G sử dụng quy trình chế biến hiện đại, đóng gói kỹ lưỡng giúp mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng cao.
Nấm Hương Khô Việt San 80G
44,500đ
Nấm Hương là loại thực phẩm rất tốt, chứa nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê,...có tác dụng tuyệt vời cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, trẻ em suy dinh dưỡng, giúp giải độc và bảo vệ tế bào gan, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi thận và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hoá,...
Nấm Hương Khô Việt San 80G có thành phần từ nấm hương nguyên chất 100% cùng với công thức chế biến riêng biệt và độc đáo đã cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao, giữ được giá trị dinh dưỡng vốn có của nấm. Thích hợp chế biến các món canh, súp, lẩu, xào cùng rau củ hải sản, thịt, hay dùng làm nhân cuốn cho món chả ram,... giúp món ăn được thơm hơn từ mùi hương đặc trưng của nấm, và ngon hơn bởi sự giòn dai mà nấm mang lại, từ đó, giúp món ăn của gia đình bạn thêm phần dinh dưỡng dồi dao, hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Nấm Hương Khô Việt San lưu trữ hương vị thơm ngon và khoáng chất tự nhiên thông qua dây chuyền sản xuất hiện đại.
Sản phẩm đóng gói tiện lợi, mẫu mã đẹp, gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng bảo quản khi sử dụng và giúp giữ được hương vị thơm ngon trong thời gian dài.
Nấm Linh Chi Nâu Hokto 150g
50,000đ
- Nấm Linh Chi Nâu Hokto 150G hay còn có tên gọi khác là nấm thủy tiên, loại linh chi này có nguồn gốc từ Nhật Bản, là một loại nấm có thân màu trắng với chiều dài khoảng 3 – 5 cm gắn với mũ nấm màu nâu.
- Phần thịt của Nấm Linh Chi Nâu Hokto có vị ngọt, dai và giòn có thể chế biến thành những món ăn hàng ngày bổ dưỡng. Do vậy, người dùng có thể dùng nấm thủy tiên để bổ sung thêm cho thực đơn gia đình thêm phong phú và hấp dẫn.
- Nấm Linh Chi Nâu Hokto mọc thành từng cụm khá giống với nấm kim hay nấm sò.
- Trong loại nấm linh chi nâu cũng chứa rất nhiều thành phần dược tính, do vậy nên người bệnh có thể dùng hằng ngày để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch.
NẤM BÀO NGƯ XÁM 200G
25,000đ
Nấm Bào Ngư Xám 200G có tên khoa học là Pleurotus, nấm bào ngư xám là loại ít bị bệnh, dễ trồng thịt chắc, ăn giòn, vị ngọt, hơi dai và có giá trị dinh dưỡng khá cao. Đây là loại thực phẩm sạch vì trong quá trình sản xuất, người trồng không sử dụng các loại hóa chất hay thuốc bảo vệ thực vật, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Nấm có mũ to, mỏng, thân ngắn, rất mềm. Khi thưởng thức nấm bào ngư xám sẽ cảm nhận được mùi hương rất đặc trưng, nhiều nước, vị ngọt nhẹ rất hấp dẫn. Nấm rất nhanh chín nên có thể dùng với nhiều món ăn khác nhau để làm tăng hương vị, có thể xào nấm với thịt gà, thịt bò, nấu súp, nấu canh... Sản phẩm đặc biệt phù hợp nếu dùng để ăn lẩu.
Nấm Bào Ngư Xám 200G có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, chứa nhiều protein, vitamin và các axit amin có nguồn gốc thực vật, dễ hấp thụ bởi cơ thể con người. Đặc biệt với hàm lượng protein chiếm tới 33 - 43%, nấm bào ngư xám hoàn toàn có thể thay thế lượng đạm từ thịt, cá... Do đó, loại nấm này còn được gọi là “thịt chay”, “thịt sạch” khi được sử dụng như nguồn cung cấp protein chủ yếu qua các bữa ăn.
NẤM LINH CHI TRẮNG HOKTO 150G
49,500đ
- Nấm Linh Chi Trắng Hokto 150G hay còn gọi là nấm thuỷ tiên trắng. Nấm còn có tên dân gian là nấm càng cua, mọc thành từng cụm, chứa nhiều thành phần bổ dưỡng cho cơ thể và được biết đến như một dược phẩm giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sinh lực.
- Nấm Linh Chi Trắng Hokto chứa nhiều chất sắt và magiê, lượng protein cao (từ 2-3g/100g nấm tươi) và đặc biệt vitamin B3 có nhiều trong thành phần dinh dưỡng của nấm (7mg/100g nấm tươi). Hàm lượng kali vào khoảng 417mg/100g nấm.
- Các nghiên cứu về y học tại Nhật Bản cho thấy loại nấm này có các hoạt chất chống khối u ác và lành tính. Đây là loài nấm được trồng khá nhiều trong vùng có khí hậu ôn đới như châu Âu, Bắc Mỹ và Nhật Bản. Nấm linh chi trắng giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sinh lực.
NẤM HƯƠNG TƯƠI (150G)
42,000đ
Nấm Hương có hình dáng như chiếc ô, màu nâu sậm, có thể dùng dưới dạng tươi hoặc dạng khô. Nấm có mùi thơm đặc biệt hấp dẫn sau khi chế biến.
Đây là thức ăn lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng. Đồng thời, nó còn chứa nhiều đạm, vitamin C, B, tiền Vitamin D, can-xi, nhôm, sắt, ma-giê…
Trong nấm hương có tới 30 loại enzyme và đó là các axit amin tốt cho cơ thể, đây là những axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được mà phải hấp thụ qua việc ăn uống. Nấm có tác dụng điều hoà khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch, trợ giúp tiêu hoá.
Nấm Hương không chứa các hóa chất, chất kích thích tăng trưởng gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm này trong mỗi bữa ăn của gia đình mình, giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.
NẤM ĐÙI GÀ HÀN QUỐC 300G
55,000đ
Nấm Đùi Gà được mệnh danh là Nữ Hoàng của các loại nấm. Nấm có phần nón hình cầu, thân nhỏ dài giống như đùi gà. Khi nấm còn non có thể dùng để nấu ăn, chất thịt nấm rất giòn, mùi vị thơm ngon.
Nấm Đùi Gà giúp tăng cường chức năng đường ruột, dạ dày, hỗ trợ tiêu hoá, kích thích nhu cầu ăn làm cho ăn ngon miệng. Cải thiện tuần hoàn máu, giảm mỡ trong máu, điều chỉnh huyết áp, điều tiết miễn dịch.
Nấm Đùi Gà còn có giá trị dinh dưỡng cao, hàm lượng protein trong nấm đùi gà gấp 4-6 lần loại rau thông thường khác...Sản phẩm còn chứa nhiều vitamin, amino acid thiết yếu cho cơ thể và khoáng chất giúp tăng cường trí lực, lưu thông khí huyết. Các nhà khoa học cũng cho biết chiết xuất từ nấm Đùi gà có tác dụng ngăn ngừa ung thư rất tốt.
Với vị đặc biệt ngon, giòn, nấm đùi gà có thể chế biến được nhiều loại món ăn như xào, nấu canh, súp, lẩu, nướng…