NẤM MỠ NÂU YOSHIMOTO 200G

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: NA3309
Điểm thưởng: 8
Tình trạng: Luôn tươi mới mỗi ngày
92,900đ
  • Giá sau Thuế: 92,900đ

- Nấm Mỡ Nâu Yoshimoto 200G là một nguyên liệu bổ dưỡng với tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Nấm mỡ có tính hàn, bổ tý ích khí, nhuận phế hóa đàm giúp giảm mệt mỏi, tốt cho người viêm phế quản mãn tính, viêm gan mãn tính, suy giảm bạch cầu. 
- Ngoài ra Nấm Mỡ Nâu Yoshimoto còn giúp giảm lượng máu, giảm Cholesterol trong máu. Nấm mỡ nâu có vị ngọt, béo và giòn đặc biệt loại nấm mỡ nâu Yoshimoto này bạn có thể ăn sống mà không cần qua chế biến. Nấm chứa nhiều protein thích hợp cho những người ăn chay, bà bầu và trẻ nhỏ.
Nấm Mỡ Nâu Yoshimoto được trồng theo hướng hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và các chất phụ gia. Nguyên liệu chính trồng Nấm Mỡ Nâu Yoshimoto là rơm từ các vùng nguyên liệu lúa canh tác hoàn toàn tự nhiên, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng với quy trình lên men Nhật Bản từ đó cho ra đời nấm mỡ nâu đạt tiêu chuẩn, hàm lượng dinh dưỡng cao

- +

1. Tên sản phẩm: Nấm Mỡ Nâu Yoshimoto 200G
2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 200G
3. Màu sắc: 
4. Xuất xứ:
 Việt Nam
5. Thành phần: 100% nấm mỡ nâu Yoshimoto
6. Hướng dẫn sử dụng: Nếu ăn sống, không cần rửa qua nước mà chỉ cần lau sơ bằng khăn ẩm.
Nếu chế biến món ăn: Rửa với nước hoặc lau sơ, tuy nhiên không nên ngâm với nước hoặc nước muối quá lâu, sẽ làm nấm mất ngon.
7. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt