RAU MẦM CẢI NGỌT 200G

44,000đ

Được trồng từ những hạt giống rau mầm cải ngọt tuyển chọn, chuyên dùng cho sản xuất rau ăn mầm, Rau Mầm cải ngọt có giá trị dinh dưỡng cao.

Rau mầm cải ngọt là cây thân nhỏ, khi thu hoạch cao chừng 3-4cm, thường dùng săn sống hoặc nấu canh, trộn gỏi, hoặc dùng trang trí các món ăn. Rau mầm cải ngọt là cây có  vị ngọt, giòn, giàu vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu. Không những thế rau mầm cải ngọt còn cung cấp nhiều chất xơ giúp quá trình bài tiết dễ dàng hơn.

Rau mầm cải ngọt rất dễ ăn, đảm bảo sẽ chinh phục vị giác của tất cả mọi người, bao gồm cả người già yếu và trẻ nhỏ. Tuy nhiên do mầm cải ngọt có nhiều chất xơ (cao gấp hơn 5 lần so với rau lớn) nên khi sử dụng lưu ý tăng dần số lượng rau ăn, ngày đầu chỉ nên ăn khoảng từ 100g/người/ngày (trẻ nhỏ thì khoảng từ 25g/bé/ngày). Không nên ăn quá 200g/người/ngày – lượng rau này tương đương với 1kg rau cải ngọt lớn/người/ngày.

Mua ngay

RAU MẦM CẢI TRẮNG (200G)

21,500đ

Rau Mầm Cải Trắng là cây thân nhỏ, khi thu hoạch cao chừng 5-7cm, có vị hơi hăng, giòn.
Rau mầm củ cải trắng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhất rất tốt cho sức khỏe.
Trong Rau Mầm Cải Trắng có nhiều men kích thích tăng trưởng, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng. Do có nhiều vitamin E, nên rau mầm có tác dụng chống lão hóa, làm đẹp da, phòng ngừa ung thư và ngăn cản sự xơ cứng tế bào.
Tác dụng của rau mầm đối với sức khỏe sẽ không bị giảm đi nếu chúng được dùng làm rau ăn sống.
Rau Mầm Cải Trắng không chỉ là thực phẩm dồi dào chất dinh dưỡng mà còn là thuốc chữa bệnh, làm đẹp, chống ung thư. Vì vậy, bạn nên bổ sung lượng rau mầm vào thực đơn trong bữa cơm gia đình bạn.

Mua ngay

RAU MẦM CẢI ĐỎ 200G

31,500đ

Rau Mầm Cải Đỏ có thân to, màu hồng rất đẹp. Ăn giòn, cay nồng.
Rau Mầm Cải Đỏ giàu carotene, vitamin B2, vitamin E và nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt trong việc phòng ngừa lão hóa tế bào và làm đẹp cho phụ nữ. Rau Mầm Cải Đỏ ngoài giàu hàm lượng vitamin C, sắt và canxi rất tốt cho cơ thể thì vị cay ngọt nhẹ của loại rau mầm từ hạt cải có tác dụng kỳ diệu trong việc kích thích vị giác, tăng cường tiêu hóa và giảm mệt mỏi.

Mua ngay

Rau Mầm Bông Cải Xanh 150G

38,900đ

Rau Mầm Bông Cải Xanh là cây thân nhỏ, khi thu hoạch cao chừng 6-8 cm, có vị hơi hăng, giòn.
Rau mầm bông cải xanh cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhất rất tốt cho sức khỏe.
Trong rau mầm bông cải xanh có nhiều men kích thích tăng trưởng, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng. Do có nhiều vitamin E, nên rau mầm có tác dụng chống lão hóa, làm đẹp da, phòng ngừa ung thư và ngăn cản sự xơ cứng tế bào.
Tác dụng của rau mầm bông cải xanh đối với sức khỏe sẽ không bị giảm đi nếu chúng được dùng làm rau ăn sống.
Rau mầm bông cải xanh không chỉ là thực phẩm dồi dào chất dinh dưỡng mà còn là thuốc chữa bệnh, làm đẹp, chống ung thư. Vì vậy, bạn nên bổ sung lượng rau mầm vào thực đơn trong bữa cơm gia đình bạn.

Mua ngay

Rong Nho Tươi Hộp 100G

34,500đ

Tên sản phẩm: Rong Nho Tươi Hộp 100G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 100G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Rong nho

Mua ngay

RAU MẦM TÂN TÂY LAN TÍM 200G

39,900đ

 Đặc tính: thân to, rất giòn, hăng, cay, nồng dùng với món thịt chiên hoặc xào, sashimi, canh hải sản…

Rau mầm là nguồn chất xơ tự nhiên. Chất xơ giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, và giúp cho chúng ta cảm giác no trong các bữa ăn. Việc ăn nhiều chất xơ cần thiết trong chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe và giảm rủi ro bị táo bón. Chất xơ giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng.

Mua ngay