-
Giỏ hàng của bạn trống!
RONG BIỂN NORI HỮU CƠ CUỘN CƠM 15G
185,000đ
RONG BIỂN NORI HỮU CƠ 25G
149,000đ
RONG BIỂN NORI HỮU CƠ CUỘN CƠM 15G
185,000đ
Một dòng rong biển hoàn chỉnh được chứng nhận hữu cơ, được hái bằng tay ở Châu Âu
Rong biển Nori rất dễ tiêu hóa & chứa nhiều protein nhất trong các loại rong biển rong biển và được xem là ngon nhất.
Nori đứng đầu danh sách các loại tảo biển có thành phần dinh dưỡng lành mạnh nhất. Nó chỉ chứa 35 calo trên 100 gram.
Nó bao gồm đường và chất béo với tỷ lệ phần trăm thấp nhưng có hàm lượng chất khoáng và vitamin cao, với một lượng đáng kể vitamin A, vitamin C, nhóm B-complex; và các khoáng chất như iốt, mangan, phốt pho và sắt.
Nori và các loại tảo đỏ khác chứa rất nhiều vitamin A. 100 g nori tươi, thô chứa đáng kinh ngạc 5,202 IU hoặc 1734% lượng vitamin A
Nori cũng chứa một lượng lớn nhiều vitamin B-complex như vitamin-B6 (pyridoxine) -12% RDA, riboflavin-34% RDA, folate-39% RDA, thiamin và niacin. Folate trong chế độ ăn uống giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.
100 g rong biển nori tươi có 39 mg hoặc 65% lượng vitamin C được khuyến nghị hàng ngày.
Hương vị đặc trưng của rong biển nori là do chứa một lượng lớn ba loại axit amin: alanin, axit glutamic và glycine
Nó là một trong những loại tảo biển giàu dinh dưỡng nhất với hàm lượng protein sinh học và dễ tiêu hóa nằm trong khoảng 10-15%.
HDSD:
Các mảnh Nori được dùng để chế biến sushi (cuộn cơm)
Ngoài ra bạn có thể cắt nhỏ và chế biến súp trứng nori, Furikake là một hỗn hợp gia vị của Nhật Bản gồm cá khô, nori, hạt mè, suagr và muối.
Dùng trộn sald, trong các món gà và cá hồi.
Vụn Nori được sử dụng trong bánh mì, bánh mì sandwich, cá, đậu phụ, rau, các món mì ống và cơm.
RONG BIỂN NORI HỮU CƠ 25G
149,000đ
Một dòng rong biển hoàn chỉnh được chứng nhận hữu cơ, được hái bằng tay ở Châu Âu và khử nước ở nhiệt độ thấp. Mọi sản phẩm đều được đảm bảo không chứa gluten.
Nori (Porphyra spp) là một loại rong biển có màu tím đỏ, được hái bằng tay và khử nước ở nhiệt độ thấp (trong vòng 38 ° C).
Rong biển Nori rất dễ tiêu hóa & chứa nhiều protein nhất trong các loại rong biển rong biển và được xem là ngon nhất.
Nori đứng đầu danh sách các loại tảo biển có thành phần dinh dưỡng lành mạnh nhất. Nó chỉ chứa 35 calo trên 100 gram.
Nó bao gồm đường và chất béo với tỷ lệ phần trăm thấp nhưng có hàm lượng chất khoáng và vitamin cao, với một lượng đáng kể vitamin A, vitamin C, nhóm B-complex; và các khoáng chất như iốt, mangan, phốt pho và sắt.
Nori và các loại tảo đỏ khác chứa rất nhiều vitamin A. 100 g nori tươi, thô chứa đáng kinh ngạc 5,202 IU hoặc 1734% lượng vitamin A
Nori cũng chứa một lượng lớn nhiều vitamin B-complex như vitamin-B6 (pyridoxine) -12% RDA, riboflavin-34% RDA, folate-39% RDA, thiamin và niacin. Folate trong chế độ ăn uống giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.
100 g rong biển nori tươi có 39 mg hoặc 65% lượng vitamin C được khuyến nghị hàng ngày.
Hương vị đặc trưng của rong biển nori là do chứa một lượng lớn ba loại axit amin: alanin, axit glutamic và glycine
Nó là một trong những loại tảo biển giàu dinh dưỡng nhất với hàm lượng protein sinh học và dễ tiêu hóa nằm trong khoảng 10-15%