-
Giỏ hàng của bạn trống!
Đùi Cánh Gà CP 500G
50,000đ
TIM GÀ TƯƠI (500G)
55,000đ
Phi Lê Ức Gà Leboucher (500g)
52,000đ
Trứng Gà Non Tươi (500g)
180,000đ
LÒNG GÀ 3F (250G)
24,000đ
MỀ GÀ TƯƠI (500G)
58,000đ
Đùi Gà Góc Tư Leboucher (500g)
52,000đ
Cánh gà Leboucher (500g)
55,000đ
XƯƠNG ỨC GÀ (Kg)
28,900đ
Sụn Ức Gà (Kg)
97,000đ
BỌNG GÀ (KG)
85,000đ
Đùi Cánh Gà CP 500G
50,000đ
Tên sản phẩm: Đùi Cánh Gà CP 500G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 500G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Đùi cánh gà tươi
Hướng dẫn sử dụng: Dùng chiên, nướng, nấu lẩu, hoặc chế biến món ăn tùy thích.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0-4 độ C. Sử dụng tốt nhất: 04 ngày kể từ ngày sản xuất.
TIM GÀ TƯƠI (500G)
55,000đ
Tim gà là một trong những bộ phận nội tạng và đây là một trong những món ăn rất được ưa chuộng của con gà. Tim gà được lấy và làm sạch kĩ bởi dây chuyền giết mổ hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ theo những tiêu chuẩn quốc tế vì thế mà luôn luôn đảm bảo về chất lượng và an toàn thực phẩm.
Phi Lê Ức Gà Leboucher (500g)
52,000đ
Thịt ức gà Leboucher được chế biến từ nguồn gà sạch, được nuôi trong hệ thống trang trại đạt tiêu chuẩn khắt khe của Pháp. Quá trình sơ chế và bảo quản được thực hiện trong quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt gà rất giàu vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt mà cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa. Do đó, ăn thịt gà giúp giảm nguy cơ mắc ung thư ruột, giúp kéo dài tuổi thọ, tốt cho tim, chống trầm cảm, hỗ trợ răng và xương, thúc đẩy sức khỏe cho mắt.
Trứng Gà Non Tươi (500g)
180,000đ
Trứng gà non là trứng chưa trưởng thành và vẫn còn nằm bên trong ổ bụng của con gà, sau đó sẽ được mổ lấy ra. Trứng gà non có màu vàng ngọc bắt mắt, kích thước nhỏ, quả lớn nhất chỉ bằng nửa quả trứng bình thường.
Trứng gà non là phần thơm ngon và có nhiều chất dinh dưỡng của con gà. Vì nó không có lòng trắng trứng mà hoàn toàn là lòng đỏ nên vị beo béo, hấp dẫn.
LÒNG GÀ 3F (250G)
24,000đ
Lòng GÀ TƯƠI 3F bao gồm Mề + Gan + Tim được lấy từ nguồn gà thịt đạt chuẩn. Để đa dạng thực đơn trong gia đình, thay đổi khẩu vị mới lạ thì lòng gà là sự lựa chọn cho bữa ăn với các món lòng gà xào chua ngọt, lòng gà cháy tỏi, lòng gà nướng sa tế v.v... Quá trình sơ chế và bảo quản được thực hiện trong quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Lòng gà giàu vitamin, canxi, photpho, sắt cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh.
MỀ GÀ TƯƠI (500G)
58,000đ
Mề gà là một phần nội tạng của con gà,nó giống như dạ dày có tác dụng nghiền nát thức ăn, mề gà là một món ăn rất ưa thích hiện nay của nhiều người. Mề gà được lấy và làm sạch kĩ bởi dây chuyền giết mổ hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ theo những tiêu chuẩn quốc tế để luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
Đùi Gà Góc Tư Leboucher (500g)
52,000đ
Đùi Gà Góc Tư Leboucher được chế biến từ nguồn gà sạch, được nuôi trong hệ thống trang trại đạt tiêu chuẩn khắt khe của Pháp. Quá trình sơ chế và bảo quản được thực hiện trong quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt gà rất giàu vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt mà cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa. Do đó, ăn thịt gà giúp giảm nguy cơ mắc ung thư ruột, giúp kéo dài tuổi thọ, tốt cho tim, chống trầm cảm, hỗ trợ răng và xương, thúc đẩy sức khỏe cho mắt.
Cánh gà Leboucher (500g)
55,000đ
Tên sản phẩm: Cánh gà Leboucher (Kg)
Khối lượng tịnh/ Thể tích thực/ Kích thước: Kg
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% Thịt cánh gà
Hướng dẫn sử dụng: dùng để chế biến các món nướng, chiên, luộc, kho, xào hấp dẫn.
XƯƠNG ỨC GÀ (Kg)
28,900đ
Xương ức gà là phần xương nằm ở ức con gà. Người ta thường dùng xương ức gà để hầm lấy nước dùng cho các món canh súp. Khi được hầm kỹ, các khoáng chất trong xương gà như magie, canxi, phốt pho và các amino axit như collagen, glycine, glutamine… sẽ được giải phóng. Tất cả các chất dinh dưỡng và khoáng chất trong xương đều rất dễ hấp thu nên bạn sẽ thu nạp được trọn vẹn chất dinh dưỡng trong nước hầm.
Chim Cút Tươi Sống Nguyên Con Làm Sạch (1Kg)
100,000đ
Thịt chim cút còn có đặc điểm là mềm, trong thịt chim cút chứa nhiều albumin và vitamin cùng nhiều muối vô cơ rất cần cho cơ thể hơn cả thịt gà, thịt lợn, thịt bò… Thành phần dinh dưỡng của thịt chim cút nói chung cao hơn các gia súc, gia cầm khác đến 10 lần nhưng trong đó chất béo lại thấp hơn nhiều, ngoài ra, chim cút có ưu điểm giàu chất dinh dưỡng (đạm, khoáng) nhưng rất ít mỡ, uy nhiên còn phụ thuộc vào cách chế biến như không được rán hay nướng….vv
Theo Đông y thì thịt chim cút có vị ngọt, tính bình, không độc, là loại thuốc bổ ngũ tạng, bổ trung ích khí, thanh lợi thấp nhiệt, làm cứng gân cốt, giúp chịu đựng được nóng rét như nhân sâm, tiêu nhọt do nóng nhiệt, tác dụng bổ hư trừ bệnh, thịt chim cút dễ hấp thu. Thịt chim cút còn là loại thuốc bổ ngũ tạng, bổ trung ích khí, thanh lợi thấp nhiệt, làm cứng gân cốt, giúp chịu đựng được nóng rét như nhân sâm, tiêu nhọt do nóng nhiệt, tác dụng bổ hư trừ bệnh
Sụn Ức Gà (Kg)
97,000đ
Sụn Ức Gà là phần xương sụn màu trắng hình mỏ quạ bọc quanh vùng ức của con gà. Khi ăn sẽ có cảm giác giòn sần sật, rất ngon. Không chỉ vậy, trong sụn ức gà có chứa axit sunfuric, collagen type 2 và axit amin cysteine tốt cho xương và da, hàm lượng cysteine giúp xương chắc khỏe và hỗ trợ các bệnh liên quan đến xương khớp, viêm đa khớp. Còn axit sunfuric thì có tác dụng xóa nếp nhăn trên da.
Các món ăn ngon ứng dụng từ sụn ức gà có thể kể đến sụn ức gà chiên nước mắm, sụn ức gà chiên giòn, sụn ức gà rang muối...
BỌNG GÀ (KG)
85,000đ
Bọng gà là phần thịt đã được loại bỏ đầu, cổ, cánh , đùi. Bọng gà dùng đề chế biến các món ăn tiện dụng vì vừa có nạc phần ức lại có xương nên được ưa dùng. Đây cũng là phần thịt giúp cho người giảm cân nhưng tăng thể lực.