ĐÙI VỊT (ĐÙI VỊT 1/4) KG

115,000đ

Đùi vịt được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon, sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm được sơ chế và bảo quản theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì thực phẩm chế biến sẵn là một giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho cả nhà bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Thịt vịt là loại thực phẩm quen thuộc và phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình. Thịt vịt còn là nguồn cung cấp protein dồi dào, giúp cơ bắp thêm khỏe mạnh, đồng thời nâng cao khả năng hoạt động của cơ thể.

Mua ngay

ĐÙI TỎI GÀ (1KG)

80,000đ

Là phần thịt chứa nhiều chất dinh dưỡng trong đó chủ yếu là protein nhóm chính tạo thành cấu trúc tế bào ảnh hưởng đến sự phát triển cân nặng, chiều cao, trí não con người,  tỏi gà được xếp vào phần thịt ngon và hấp dẫn trong chế biến món ăn, đặc biệt là phần ăn cho trẻ em.

Được chăn nuôi theo quy trình công nghệ cao, nói không với chất cấm, giết mổ, chế biến bằng thiết bị hiện đại. 

Mua ngay

Đùi Gà Góc Tư Leboucher (500g)

52,000đ

Đùi Gà Góc Tư Leboucher được chế biến từ nguồn gà sạch, được nuôi trong hệ thống trang trại đạt tiêu chuẩn khắt khe của Pháp. Quá trình sơ chế và bảo quản được thực hiện trong quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt gà rất giàu vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt mà cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa. Do đó, ăn thịt gà giúp giảm nguy cơ mắc ung thư ruột, giúp kéo dài tuổi thọ, tốt cho tim, chống trầm cảm, hỗ trợ răng và xương, thúc đẩy sức khỏe cho mắt.

Mua ngay

ĐÙI GÀ GÓC TƯ (VĨ) 500G

47,000đ

Như tên gọi, đây là góc tư con gà ờ phần đùi gồm má gà và đùi tỏi. Phần thịt này được xem là  ngon và hấp dẫn khi chế biến các món ăn.

Ngoài việc chăn nuôi theo quy trình công nghệ cao, an toàn thực phẩm, công thức thức ăn dành cho gà lấy thịt tại nhà máy thức ăn chăn nuôi Ba Huân được pha trộn  phù hợp tạo nên chất lượng gà thơm ngon theo thị hiếu người Việt.

Mua ngay

Đùi Cánh Gà CP 500G

50,000đ

Tên sản phẩm: Đùi Cánh Gà CP 500G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 500G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Đùi cánh gà tươi
Hướng dẫn sử dụng: Dùng chiên, nướng, nấu lẩu, hoặc chế biến món ăn tùy thích.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0-4 độ C. Sử dụng tốt nhất: 04 ngày kể từ ngày sản xuất.

Mua ngay

XƯƠNG ỨC GÀ (Kg)

28,900đ

Xương ức gà là phần xương nằm ở ức con gà. Người ta thường dùng xương ức gà để hầm lấy nước dùng cho các món canh súp. Khi được hầm kỹ, các khoáng chất trong xương gà như magie, canxi, phốt pho và các amino axit như collagen, glycine, glutamine… sẽ được giải phóng. Tất cả các chất dinh dưỡng và khoáng chất trong xương đều rất dễ hấp thu nên bạn sẽ thu nạp được trọn vẹn chất dinh dưỡng trong nước hầm.

Mua ngay

VỊT XIÊM SỐNG NGUYÊN CON LÀM SẠCH (1KG)

145,000đ

Thịt vịt là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng khá cao. Trong 100g thịt vịt có khoảng 25g chất protein (vượt xa nhiều lần so với thịt bò, heo, dê, cá, trứng). Ngoài ra, còn có cả hàm lượng các chất dinh dưỡng như canxi, phốt pho, sắt, vitamin (B1, B2, A, D, E), acide nicotic…

Đối với những bà nội trợ bận rộn, không có nhiều thời gian để nấu nướng thì Vịt nguyên con chính là lựa chọn giúp tiết kiệm thời gian. Vịt đã được làm sạch theo quy trình khép kín và đóng gói bao bì cẩn thận. Người dùng chỉ cần mua về và chế biến món ăn theo ý thích.

Mua ngay

VỊT BỌNG TƯƠI KHÔNG ĐẦU, CHÂN - VỊT XIÊM (KG)

145,000đ

Vịt bọng là vịt làm sạch bỏ đầu và chân , đóng gói
Vịt là loại 
gia cam cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Sự phong phú của nó bao gồm vitamin, chất sắt (2,7 mg/100g), phốt pho, selen, đồng và các axit béo chưa bão hòa đảm bảo cho sức khỏe chúng ta hàng ngày.
Phần thịt trắng chứa những vi chất dinh dưỡng  phòng chống cholesterol vì nó rất giàu chất béo không bão hòa.
Vịt chứa ít calo mà hầu hết các chất béo của nó tập trung ở lớp đồng nhất giữa da và thịt. Do đó, rất dễ dàng cho những người quan tâm đến việc lưu giữ giá trị dinh dưỡng của thịt vịt (sau khi nấu) hoặc có thể dùng dao rạch một vết nhỏ trên da trong suốt quá trình nấu để lấy nước từ các chất béo.

Mua ngay

ỨC VỊT TƯƠI PHI LÊ KHÔNG DA (500G)

165,000đ

Ức vịt phi lê không da là phần thịt ức (lườn) vịt được lóc bỏ xương, bỏ da, chỉ lấy thịt. 

Ức vịt tươi phi lê không da được chọn lựa và trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt để đến tay người tiêu dùng những sản phẩm ức vịt tươi ngon nhất. Ức vịt khi được nấu chín có vị béo nhẹ và các sớ thịt mềm tan. Không chỉ thơm ngon hảo hạng, ức vịt còn cung cấp một lượng lớn protein, vitamin A, vitamin D rất tốt cho sức khỏe.

Mua ngay

ỨC VỊT TƯƠI PHI LÊ CÒN DA (500G)

120,000đ

Ức vịt phi lê còn da được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon, sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm được sơ chế và bảo quản theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì thực phẩm chế biến sẵn là một giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho cả nhà bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Thịt vịt là loại thực phẩm quen thuộc và phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình. Thịt vịt còn là nguồn cung cấp protein dồi dào, giúp cơ bắp thêm khỏe mạnh, đồng thời nâng cao khả năng hoạt động của cơ thể.

Mua ngay

ỨC VỊT TƯƠI (500G)

60,000đ

Ức vịt tươi được lấy từ nguồn thịt sạch và tươi ngon, sản xuất theo công nghệ hiện đại từ khâu lựa chọn sản phẩm đển khâu chế biến nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Sản phẩm giúp cho những người bận rộn tiết kiệm được thời gian sơ chế sản phẩm, giúp họ đủ thời gian để chuẩn bị cho cả nhà một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thịt vịt cung cấp một lượng lớn protein, vitamin A, vitamin D.

Theo Đông y, thịt vịt có vị ngọt, hơi mặn, tính hàn, tác dụng tư âm, dưỡng vị, lợi thủy tiêu thũng, giải độc. Ăn thịt vịt có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ chữa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị lao phổi và ung thư.

Thịt vịt có ích cho người thể chất suy nhược, chán ăn, sốt, phù nề, người thể chất yếu sau khi bệnh, đổ mồ hôi ban đêm, lòng bàn tay bàn chân nóng, phụ nữ kinh nguyệt ít, khí hư bạch đới, sản phụ thiếu sữa.

Mua ngay

Trứng Gà Non Tươi (500g)

180,000đ

Trứng gà non là trứng chưa trưởng thành và vẫn còn nằm bên trong ổ bụng của con gà, sau đó sẽ được mổ lấy ra. Trứng gà non có màu vàng ngọc bắt mắt, kích thước nhỏ, quả lớn nhất chỉ bằng nửa quả trứng bình thường.

Trứng gà non là phần thơm ngon và có nhiều chất dinh dưỡng của con gà. Vì nó không có lòng trắng trứng mà hoàn toàn là lòng đỏ nên vị beo béo, hấp dẫn.

Mua ngay