DẦU OLIU NGUYÊN CHẤT ÉP LẠNH HỮU CƠ SOTTOLESTELLE 750ML

590,000đ

Được làm từ những trái oliu cao cấp từ vùng Apulia nước Ý. Vùng đất nổi tiếng với những trái oliu hảo hang kèm với mùi vị đặc biệt, hương vị đặc trưng không một nơi nào có.

Dầu oliu vùng Apulia có vị trái cây nhẹ, một chút hương vị ngọt ngào cùng với những giọt dầu olive nguyên chất màu vàng phản ánh một chút xanh lá cây.

Trong dầu oliu có khoảng 14% dầu là chất béo bão hòa, trong khi 11% là chất béo không bão hòa đa, chẳng hạn như axit béo omega-6 và omega-3

Nhưng axit béo chủ yếu trong dầu ô liu là chất béo không bão hòa đơn được gọi là axit oleic, chiếm 73% tổng hàm lượng dầu rất tốt cho sức khỏe.

Dầu oliu  chứa một lượng nhỏ vitamin E và K,  chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ.Những chất chống oxy hóa này có hoạt tính sinh học và có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.

Chúng cũng chống lại chứng viêm và giúp bảo vệ cholesterol trong máu của bạn khỏi quá trình oxy hóa

Dầu ô liu siêu nguyên chất có thể giảm viêm, đây có thể là một trong những lý do chính mang lại lợi ích cho sức khỏe của nó.

Dầu ô liu là nguồn chất béo không bão hòa đơn duy nhất có liên quan đến việc giảm nguy cơ đột quỵ và bệnh tim

Dầu ô liu nguyên chất có nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch. Nó làm giảm huyết áp, bảo vệ các phần tử LDL cholesterol “xấu” khỏi quá trình oxy hóa và cải thiện chức năng của mạch máu.

Sử dụng dầu ô liu dường như không làm tăng khả năng tăng cân. Uống vừa phải thậm chí có thể giúp bạn giảm cân.

Dầu ô liu kết hợp với chế độ ăn Địa Trung Hải có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Dầu ô liu có thể giúp giảm đau khớp và sưng tấy do viêm khớp dạng thấp. Các tác dụng có lợi sẽ tăng lên rất nhiều khi kết hợp với dầu cá.

Dầu ô liu nguyên chất có đặc tính kháng khuẩn và được phát hiện là đặc biệt hiệu quả chống lại Helicobacter pylori, một loại vi khuẩn có thể gây loét dạ dày và ung thư dạ dày.

Mua ngay

MẬT ONG HOA BẠCH ĐÀN HỮU CƠ 280G SOTTOLESTELLE ORGANIC

355,000đ

Phấn hoa của mỗi loài hoa khác nhau, mang trong mình tính chất và tác dụng khác nhau. Vì thế, dù cùng là mật ong, nhưng mật ong hoa bạch đàn cũng mang trong mình một vài điểm khác biệt – đặc biệt là dược tính riêng biệt được chứa sẵn trong cây bạch đàn.

+ Mật ong hoa bạch đàn có chứa chất prebiotic – có tác dụng phát triển lợi khuẩn, hỗ trợ và cải thiện hệ tiêu hóa trong cơ thể. Mật ong hoa bạch đàn sẽ rất hữu ích cho những người bị mắc bệnh về đường ruột.

+ Mật ong hoa bạch đàn có tính kháng khuẩn và khử trùng rất cao. Bạn có thể sử dụng để làm sạch vết thương hở, trị bỏng hoặc tẩy tế bào chết và làm sạch cho da.

– Mật ong hoa bạch đàn hữu cơ Sottolestelle được sản xuất ở Sicily và Calabria, cung cấp chất dinh dưỡng và nâng cao sức đề kháng, khả năng miễn dịch, phòng tránh được các bệnh như hắt hơi, cảm cúm, viêm họng. Ong được nuôi trong các rừng hoa bạch đàn, hút phấn hoa và lấy mật từ các nhụy hoa bạch đàn.

Hướng dẫn sử dụng:

– Hòa một lương mật ong hoa keo cùng một ly nước ấm uống mỗi ngày.

– Có thể dùng muỗng múc ra rồi phết lên bánh mì, pha với trà, phết mạch nha lên các món nướng.

Bảo Quản: Đầy kín khi sử dụng, để nơi thoáng mát, khô ráo. Hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh

***Mật ong không nên cho trẻ dưới 12 tháng tuổi vì nó có thể chứa vi khuẩn có thể gây ngộ độc cho trẻ sơ sinh.

Mua ngay

BỘT MACA (NHÂN SÂM PERU) HỮU CƠ 200G SOTTOLESTELLE

285,000đ

Mọi người đều biết về các đặc tính tốt cho sức khỏe của nhân sâm và sâm Maca cũng vậy. Đây là một loại sâm được tìm thấy ở vùng lạnh của Bắc Mỹ và tập trung chủ yếu ở Peru. Người dân Peru sử dụng nó để tăng cường sức khỏe và trí nhớ; giúp giảm triệu chứng mệt mỏi; tăng cường năng lượng.
Thành phần dinh dưỡng của Maca
Maca chứa đến 10,5% protein, 8,5% chất xơ, 19 axit amin thiết yếu, vitamin A, B1, B2, B3, C và D, khoáng chất sắt, magiê, đồng, kẽm, natri, kali, canxi, glucosinolate, 20 chất béo tự do axit và các hợp chất quan trọng là macaenes và macamides. Hợp chất này giúp cải thiện tình trạng hooc-mon nam và nữ ở cả thể chất và tinh thần.

Mua ngay

DẦU HƯỚNG DƯƠNG ÉP LẠNH HỮU CƠ II NUTRIMENTO 750ML

235,000đ

Thành phần dinh dưỡng chính của Hướng dương là acid linoleic, ngoài ra còn có các loại Vitamin A, D, E và một số lượng chất tốt cho sức khỏe khác. Dầu Hướng dương được chiết xuất từ hạt và hoa, có màu hổ phách, hương vị dịu nhẹ, dễ chịu.

Nhờ công nghệ sản xuất truyền thống độc đáo, dầu giữ lại các chất có giá trị dinh dưỡng, như vitamin E, khoáng chất, chất chống oxy hóa và các nguyên tố vi lượng, khử mùi. Dầu từ lần ép lạnh đầu tiên được khử mùi bằng cách chưng cất hơi nước chân không, loại bỏ mùi vị đặc trưng và mùi của hạt hướng dương cho phép thu được dầu có hương vị tinh tế mà không làm thay đổi các axit béo quý có trong dầu.

Dầu hướng dương hữu cơ ép lạnh khử mùi có hàm lượng oleic cao.

HDSD :

Dùng để rán, chiên ngập dầu, nhưng cũng có thể được dùng để nấu ăn và sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra còn có thể được sử dụng như một loại dầu hoàn thiện cho các món ăn lạnh, mayonaise và salad.

Mua ngay

MẠCH NHA LÚA MẠCH HỮU CƠ 400G SOTTOLESTELLE ORGANIC

195,000đ

Mạch nha lúa mạch là một chất làm ngọt tự nhiên tuyệt vời, được làm từ lúa mạch mạch nha. Các enzyme của lúa mạch trong thời gian lên mầm đã sản sinh ra tinh bột thành các loại đường đơn giản hơn và mang lại cho lúa mạch mạch nha vị ngọt đặc trưng. Có hương vị đặc trưng, có thể được phết lên bánh mì, bánh quy giòn, bánh quy và rusks hoặc nó có thể được sử dụng để làm ngọt trà, trà thảo dược, cà phê và đồ nướng.

Ở Việt Nam, mạch nha lúa mạch có tính ngọt tự nhiên nên thường được sử dụng để thay thể đường trong việc làm pha chế sữa hạt, làm bánh kẹo, nấu chè, chế biến các món ăn hoặc thức uống khác. Ngoài ra, mạch nha cũng có thể ăn trực tiếp, hoặc dùng kèm với các món như khoai, sắn, bánh tráng,…

Mạch nha lúa mạch Sotto – Malto d’Orzo là chất ngọt tự nhiên được chiết xuất từ nguyên liệu hữu cơ. Không giống như đường, mạch nha lúa mạch Sotto không trải qua quá trình tinh chế nên vẫn giữ được nồng độ tự nhiên của lúa mạch.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng muỗng múc ra rồi phết lên bánh mì, pha với trà, phết mạch nha lên các món nướng.

Bảo Quản: Đầy kín khi sử dụng, để nơi thoáng mát hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh

Mua ngay

RONG BIỂN NORI HỮU CƠ CUỘN CƠM 15G

185,000đ

Một dòng rong biển hoàn chỉnh được chứng nhận hữu cơ, được hái bằng tay ở Châu Âu

Rong biển Nori rất dễ tiêu hóa & chứa nhiều protein nhất trong các loại rong biển  rong biển và được xem là ngon nhất.

Nori đứng đầu danh sách các loại tảo biển có thành phần dinh dưỡng lành mạnh nhất. Nó chỉ chứa 35 calo trên 100 gram.

Nó bao gồm đường và chất béo với tỷ lệ phần trăm thấp nhưng có hàm lượng chất khoáng và vitamin cao, với một lượng đáng kể vitamin A, vitamin C, nhóm B-complex; và các khoáng chất như iốt, mangan, phốt pho và sắt.

Nori và các loại tảo đỏ khác chứa rất nhiều vitamin A. 100 g nori tươi, thô chứa đáng kinh ngạc 5,202 IU hoặc 1734% lượng vitamin A

Nori cũng chứa một lượng lớn nhiều vitamin B-complex như vitamin-B6 (pyridoxine) -12% RDA, riboflavin-34% RDA, folate-39% RDA, thiamin và niacin. Folate trong chế độ ăn uống giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.

100 g rong biển nori tươi có 39 mg hoặc 65% lượng vitamin C được khuyến nghị hàng ngày.

Hương vị đặc trưng của rong biển nori là do chứa một lượng lớn ba loại axit amin: alanin, axit glutamic và glycine

Nó là một trong những loại tảo biển giàu dinh dưỡng nhất với hàm lượng protein sinh học và dễ tiêu hóa nằm trong khoảng 10-15%.

HDSD:

Các mảnh Nori được dùng để chế biến sushi (cuộn cơm)

Ngoài ra bạn có thể cắt nhỏ và chế biến súp trứng nori, Furikake là một hỗn hợp gia vị của Nhật Bản gồm cá khô, nori, hạt mè, suagr và muối.

Dùng trộn sald, trong các món gà và cá hồi.

Vụn Nori được sử dụng trong bánh mì, bánh mì sandwich, cá, đậu phụ, rau, các món mì ống và cơm.

Mua ngay

NUI XOẮN FUSILLI LĂNG ĐỎ MIX TẢO ĐỎ HỮU CƠ SOTTOLESTELLE 500G

155,000đ

Đậu lăng đỏ cung cấp nhiều protein, thiamin (vitamin B1) hơn các loại đậu lăng khác. Đậu lăng đỏ cung cấp nhiều vitamin và các khoáng chất như: chất xơ, protein, acid folic, sắt, đồng, kẽm và magiê.
Phòng chống lại các bệnh mãn tính như bệnh tim, bệnh béo phì , bệnh tiểu đường và duy trì một sức khoẻ lành mạnh.
Tảo biển đỏ Lithothamnium chứ Astaxanthin – một chất có khả năng chống oxi hóa rất mạnh và áp dụng trong điều trị một số bệnh tim mạch, chống viêm, chống thoái hóa hệ thần kinh, tăng cưỡng miễn dịch, ngoài ra còn có chứa tổng cộng 74 khoáng chất: 34% Canxi, 2% Magiê, Sắt, Mangan, Selen, Kẽm, Đồng, Coban, Natri, Silica, Lưu huỳnh, Iot và một số khoáng chất vi lượng khác (tảo chứa các nguyên tố vi lượng gấp 10 đến 15 lần so với thực vật trên cạn) rất tốt cho mô xương và sức khỏe.
Sản phẩm giàu protein thực vật, canxi nên có thể dùng trong chế độ ăn để giảm cân

Mua ngay

NUI ỐNG TẢO SPIRULINA HỮU CƠ 500G SOTTOLESTELLE ORGANIC

155,000đ

Sản phẩm là một sự kết hợp hoàn hảo từ bột mì durum wheat semolina giàu protein và bột tảo xoắn Spirulina hữu cơ rất giàu đạm, chất sắt và có đầy đủ 18 acide amin quan trọng nhất cho cơ thể, rất giàu vitamin nhóm B, D, K, E…, đặc biệt là vitamin B12, giàu khoáng chất và các yếu tố vi lượng như, sắt, calcium, magie, kẽm…

Nui xoắn tảo Spirulina cũng chứa Beta-carotene, Chlorophyll, Phycocyamin, các acide béo không no rất quan trọng GLA, Omega 3 và nhiều hoạt chất sinh học quý giá khác.

Phòng chống lại các bệnh mãn tính như bệnh tim, bệnh béo phì , bệnh tiểu đường , hỗ trợ tiêu hóa ,và duy trì một sức khoẻ lành mạnh.

Sản phẩm giàu  protein thực vật , canxi nên có thể dùng trong chế độ ăn để giảm cân và cho những người cần bổ sung protein.

Mua ngay

RONG BIỂN NORI HỮU CƠ 25G

149,000đ

Một dòng rong biển hoàn chỉnh được chứng nhận hữu cơ, được hái bằng tay ở Châu Âu và khử nước ở nhiệt độ thấp. Mọi sản phẩm đều được đảm bảo không chứa gluten.

Nori (Porphyra spp) là một loại rong biển có màu tím đỏ, được hái bằng tay và khử nước ở nhiệt độ thấp (trong vòng 38 ° C).

Rong biển Nori rất dễ tiêu hóa & chứa nhiều protein nhất trong các loại rong biển  rong biển và được xem là ngon nhất.

Nori đứng đầu danh sách các loại tảo biển có thành phần dinh dưỡng lành mạnh nhất. Nó chỉ chứa 35 calo trên 100 gram.

Nó bao gồm đường và chất béo với tỷ lệ phần trăm thấp nhưng có hàm lượng chất khoáng và vitamin cao, với một lượng đáng kể vitamin A, vitamin C, nhóm B-complex; và các khoáng chất như iốt, mangan, phốt pho và sắt.

Nori và các loại tảo đỏ khác chứa rất nhiều vitamin A. 100 g nori tươi, thô chứa đáng kinh ngạc 5,202 IU hoặc 1734% lượng vitamin A

Nori cũng chứa một lượng lớn nhiều vitamin B-complex như vitamin-B6 (pyridoxine) -12% RDA, riboflavin-34% RDA, folate-39% RDA, thiamin và niacin. Folate trong chế độ ăn uống giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.

100 g rong biển nori tươi có 39 mg hoặc 65% lượng vitamin C được khuyến nghị hàng ngày.

Hương vị đặc trưng của rong biển nori là do chứa một lượng lớn ba loại axit amin: alanin, axit glutamic và glycine

Nó là một trong những loại tảo biển giàu dinh dưỡng nhất với hàm lượng protein sinh học và dễ tiêu hóa nằm trong khoảng 10-15%

Mua ngay

NUI XOẮN ĐẬU HÀ LAN HỮU CƠ 250G PROBIOS ORGANIC

125,000đ

Là một sự sáng tạo mới so với món mì truyền thống được làm từ 100% đậu Hà Lan thơm ngon chứa nhiều protein và chất xơ để giúp bạn luôn no và tràn đầy năng lượng.

Món thay thế mì Ý ngon tuyệt này được làm bằng một nguyên liệu đơn giản và không ảnh hưởng đến hương vị hoặc kết cấu! Nó không chứa gluten, không có màu nhân tạo, hương vị, chất bảo quản hoặc chất làm ngọt.

Là món ăn được yêu thích nhất của những người ăn chay, đậu lăng hoàn toàn thân thiện với hương vị và siêu bổ dưỡng khiến nó trở nên tuyệt vời để tạo ra món mì ống hữu cơ ngon và không chứa gluten, có nhiều protein và chất xơ để khởi động. Đậu lăng đỏ và vàng hơi khác nhau cả về hương vị và màu sắc.

Không chứa các thành phần có nguồn gốc động vật, sản phẩm này thích hợp cho người ăn chay và ăn chay trường.

23 g Protein cho mỗi 100 g Không chứa Gluten. Thuần chay.

Nguồn protein tốt, nguồn chất xơ tốt.,

Thực phẩm không chứa cholesterol.,

Nguồn cung cấp kali và sắt tốt.,

Thực phẩm ít chất béo.,

Thực phẩm ít natri.

Không biến đổi gen

Mua ngay

NUI SÒ HỮU CƠ 400G PROBIOS ORGANIC

125,000đ

Sản phẩm độc đáo với các cọng nui hìnhvỏ sò được làm từ bột bắp (ngô) cao cấp. Giúp bữa ăn của bé thêm vui nhộn và để bé có thể vừa ăn vừa học.

Hoàn hảo cho nhu cầu thực phẩm của trẻ celiac nhờ hình dạng đặc biệt.

Ngoài ra nui sò hữu cơ được làm từ bột bắp ngô, hoàn toàn không chứa gluten. Phù hợp vối mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn.

Tuyệt vời cho món súp hoặc có thể nêm với nước sốt

Mua ngay